ตอบคำถาม ว่าทำไมไม่อัพเรื่อง My (dear) hero academia เลย
วันที่โพสต์: 14/12/2019
โดย: SASI

ต้องขอโทษคนที่ติดตามโดจินของเราด้วยนะคะ เนื่องจากเราติดเรียนมาก จึงไม่สามารถมาวาดต่อได้ แต่ในระหว่างที่หยุดเขียนโดจินไป เราก็ไม่หยุดที่จะพัฒนาฝีมือนะ และเมื่อคิดไปคิดมา เราจึงอยากจะวาดการ์ตูนเป็นของเราเอง อยากจะลองขาย เพราะเป็นความฝันแทบจะสูงสุดของเราเลย ที่อยากจะเป็นนักวาดการ์ตูน โดยเราจะสร้างคาแรคเตอร์ใหม่ เนื้อเรื่องใหม่ เราจึงขอเวลาไปทุ่มเทกับความฝันของเรานะคะ แต่เราก็จะไม่ลืมโดนจินที่เรารัก ถ้ามีเวลาวาด เราก็จะกลับมาวาดโดจินให้บ้างนะคะ ฝากเป็นกำลังให้ด้วยนะ ถ้ามีโอกาส ก็ฝากอุดหนุนการ์ตูนเราด้วยนะคะ

บล็อกที่น่าจะชอบ

30/11/2015
พอดีเพิ่งได้ปากกามาร์คเกอร์ใหม่มา เป็นของแบรนด์ Superior Touch Brush ค่ะ เลยจะมาขอรีวิวสักหน่อย ตอนแรกไม่รู้ว่า Superior มีออกสินค้าใหม่ตัวนี้ด้วย(หรืออาจจะมีมานานแล้ว แต่เราเพิ่งเคยเห็นก็ไม่รู้ แหะๆ) ต้องบอกว่าเป็นความบังเอิญค่ะ เราไปเจอปากกาตัวนี้ที่ร้า
10/11/2017
  เคยมีคำกล่าวที่ว่า “เมื่อคนเราคบเพื่อนแบบไหน นิสัยของเราก็จะเป็นแบบนั้นหรือไม่ก็ใกล้เคียงถึงได้คบเพื่อนที่มีนิสัยแบบเดียวกันได้และใช้ชีวิตร่วมกันได้ยืนยาว นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่สามารถทำให้เราทายนิสัยคนรอบข้างที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนได้ใ
12/02/2018
เปิดรับคอมมิชชั่นเฉพาะกิจ หารายได้ก่อนเปิดเทอมค่ะ OJZ ครั้งนี้รับจำนวนจำกัดเป็นรอบๆนะคะ เพราะทางเรามีปัญหาสุขภาพ ทำให้ไม่สามารถรับหลายๆงานได้ในคราวเดียวค่ะ OJZ [รับประมาณ 3-5 คิวหรืออาจจะน้อยกว่านั้นค่ะ] List ***ข้อตกลง*** - ทางเราจะลองคุยรายละเอียดงา
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
ส่ง
ความคิดเห็น ()