ลงสีไม่เก่งไม่เป็นไร เดี๋ยว "Paintschainer" AI อัจฉริยะจัดให้เอง !
วันที่โพสต์: 16/09/2019

ชักจะล้ำขึ้นไปทุกทีแล้วกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่นับวันก็แอบน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินข่าว 'อัลฟาโกะ' (AlphaGo) ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท ดีปมายด์ (DeepMind) ของบริษัท กูเกิล สามารถเอาชนะนาย อี เซดอล เซียนโกะ ลงไปได้แบบขาดลอย 


http://www.thairath.co.th/content/590004

หรือถ้าเอาสโคปที่ใหญ่กว่านั้นขึ้นมาหน่อยก็เป็นการประลองเครื่องบินรบระหว่าง AI ที่ชื่อว่า ALPHA กับนักบินผู้เชี่ยวชาญซึ่งเกษียณไปแล้วอย่าง Colonel Gene Lee ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่มนุษย์เสียท่าให้กับปัญญาประดิษฐ์ที่ตัวเองสร้างขึ้น


http://www.techmoblog.com/alpha-ai

และในที่สุดวันนี้เราก็ได้สร้าง AI ในวงการศิลปะขึ้นมาอีกครั้งโดยมีชื่อว่า "PaintsChainer" ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่สามารถ "ลงสีรูปภาพได้อัตโนมัติ" เพียงแค่เราอัพโหลดรูปที่วาดลงไปบนเว็บ http://paintschainer.preferred.tech/ จากนั้นก็ค่อยๆ จุดสีลงบนพื้นที่ว่างเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับโปรแกรมนี้ว่าเราต้องการโทนสีประมาณไหน เสร็จแล้วกดปุ่ม Colorize เจ้า PaintChainer ก็จะคำนวณแล้วลงสีให้เอง (โอ๊ย ตายแล้ววววววววววว !! O_O) ดูความเทพของมันได้จากภาพด้านล่างนี้เลย


https://twicial.com/hituji005


https://twitter.com/IDK_kun


http://qiita.com/taizan/items/7119e16064cc11500f32

สวยจนแอดอยากจะร้องไห้ แอดฝึกลงสีแทบตายยังสวยไม่เท่านี้เลยยย T^T ใครที่อยากลองเล่นเจ้า PaintsChainer ก็เข้าไปลองป้าย ลองลงสีกันได้ที่เวปนี้เลยนะจ๊ะ : D http://paintschainer.preferred.tech/

------------------------------------------------------------------------------

ลงสีกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใครอยากพักอ่านอ่านการ์ตูนฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 สุดฮา ส่งตรงจากเกาหลีแอดขอแนะนำเรื่องนี้เลย "Live or Not" เมื่อคุณปู่สุดซ่ากับคุณย่าสุดโหดกลับมาเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงกันนะ ! [ อ่าน : http://ookb.ee/comicslive4 ]อ่านฟรี ที่นี่ที่เดียว : D กดเลยย http://ookb.ee/comicslive4


ประเภท: ข่าวสาร

บล็อกที่น่าจะชอบ

21/04/2015
โดยปกติทั่วไปตอนที่สอนศิลปะ น้องๆส่วนมากมักจะชอบบอกว่า "มันยากมากที่จะมองแสงเงาให้เข้าใจ" แน่นอนสิ่งที่ยากนั้นเพราะอะไร เราไม่ได้มองมันเป็นสเตปหรืออ่านอย่างเป็นสเตปเช่น ในภาพมี 1-2-3 น้องๆหรือคนที่ยังไม่เข้าใจมักจะมอง 3 เลย (3 นี้หมายถึงภาพรวม) จึงทำให้มั
14/03/2017
**อัพเดท 14/03/2560จริงๆเคยอัพในเฟสส่วนตัวไปแล้วรอบนึงแต่รู้สึกอยากเอามาลงอีกรอบเพิ่มดีเทลอะไรให้มากขึ้นค่ะ(+เพิ่มเติมในส่วนของการเลือกซื้อ) แต่จะลงในเพจก็ไม่ค่อยได้อารมณ์เท่าไหร่ เคยสมัครเอาไว้แถมมีบล็อกด้วยงั้นอัพในนี้เลยละกัน-----**หมายเหตุนิดนึง ในที่
03/09/2015
ทำอย่างไรให้การ์ตูนยอดวิวเยอะสวัสดีจ้า เพื่อนๆ ชาว Ookbee Comics ผม iTa7 จะมานำเสนอวิธีการเพิ่มยอดวิว ที่ดี!!มีแค่ 3 Step ง่ายๆedit เพิ่มเติมบทความต่อไปนี้ จะเปรียบเทียบวิธีการนำเสนอการ์ตูนบนเว็บไชต์ Ookbee Comicsว่าทำอย่างไรให้วิวเยอะส่วนเรื่องเนื้อหาก็ต
28/09/2017
เห็นแต่ละคนกรี้ดกร้าดหนุ่มคนนั้นคนนี้อยากการ์ตูนในเว็บเราตั้งหลายคน และแอดเองก็หลงรักผู้ชายสองมิติในเว็บตัวเองเช่นกัน ก็ช่วยไม่ได้อ่ะ วาดกันสวยและมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ให้หลงก็ไม่ได้ละยูกั๊ป (Live or Not ปาฏิหาริย์รักย้อนวัย)วาร์ป: http://ookb.ee/comicsLON
ส่ง
ความคิดเห็น ()