วิธีการยืนยันตัวตน สำหรับผู้ที่สมัครสมาชิกด้วย Email
วันที่โพสต์: 07/10/2020

แอป WeComics เวอร์ชั่นใหม่ สมัครด้วยอีเมล ต้องยืนยันตัวในอีเมลด้วยนะ!

อยากอ่านการ์ตูน แล้วเก็บกุญแจปลดล็อคให้หนำใจ!! มาทำตามวิธีด้านล่างนี้เลย!!!


(1) ขั้นแรก เข้าเว็บไซต์ www.wecomics.in.th แล้วไปที่ ปุ่มลงทะเบียน/เข้าสู่ระบบ ที่อยู่ด้านมุมบนขวา (ถ้าใช้แอปพลิเคชั่น WeComics ให้กดไปที่หน้าโปรไฟล์ ที่อยู่ด้านมุมล่างขวาก่อนนะคะ)



(2) จะเห็นปุ่ม สมัครใหม่ กดได้เลยจ้า
 


 

(3) จะมีหน้ารายละเอียดขึ้นมา ให้กรอก อีเมลที่ใช้ได้จริง พร้อมกับรหัสผ่าน และยืนยันรหัสผ่านอีกครั้ง รวมถึงกดติ๊กถูกในช่องยอมรับเงื่อนไขด้วย ถ้าใส่ครบแล้วก็ให้กด ลงทะเบียน ได้เลย!
 


(4) จากนั้นให้เข้าอีเมลที่เราเพิ่งใช้สมัคร เพื่อกด ยืนยันตัวตนในอีเมล ถ้าหาไม่เจอให้กดที่มุมบนซ้าย เพื่อหาอีเมลในหมวดอื่นๆ เช่น โปรโมชั่น สำคัญ จดหมายขยะ หรืออีเมลทั้งหมด





(5) อีเมลยืนยันตัวตน จะหน้าตาเหมือนรูปด้านบน ถ้าเจอแล้วก็กดเข้าไปแล้วกดปุ่ม Confirm Email Address ได้เลย จะขึ้นหน้าตาแบบรูปด้านล่าง




เพียงเท่านี้ก็จะได้บัญชีไว้เข้าสู่ระบบ เพื่อติดตามการ์ตูนที่ชอบและเก็บสะสมกุญแจไว้ปลดล็อคตอนใหม่ๆ อ่านได้แล้ว!!
หรือหากใครไม่สะดวกวิธีนี้ แอดแนะนำให้สมัครด้วย Facebook เลยจ้า ง่ายและรวดเร็วกว่าด้วย

อ่านการ์ตูนกันให้สนุกนะค้าา : )
หากใครมีข้อสงสัย สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ WeComics TH เลยจ้า
 

ประเภท: ประกาศ

บล็อกที่น่าจะชอบ

05/03/2017
DIY สติกเกอร์ทำมือ [TOUKEN RANBU] จากกระดาษคราฟ 230 แกรม(รูปเยอะมั่ก) สวัสดีค่ะ เนื่องจาก Blog ที่แล้วเอาเครื่องมือที่ใช้มารีวิวให้ดูแล้ว วันนี้เลยจะมารีวิวสติกเกอร์ทำเองโดยหลักๆอุปกรณ์ก็มาจาก Blog ที่เคยเขียนไป เผื่อใครสนใจจะลองเอาไปดัดแปลงดูได้นะคะ อันน
05/09/2016
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★มาสร้างอะไหล่ไส้เมาส์ปากกาใช้ถึงชาติหน้ากันเถอะ★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★ หลายๆคนเวลาซื้อเมาส์ปากกามาแล้วใช้ไปสักพักก็จะมีปัญหาไส้เม้าส์ปากกาสึก ต้องเปลี่ยนใหม่เ
25/11/2015
วันนี้ไปเจอตัวหนังสือเอฟเฟ็คที่ตัวเองทำเอาไว้ตอนเขียนการ์ตูนเมื่อก่อนค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ได้ใช้แล้ว เพราะสนพ.ที่ไปทำตอนนี้เขาเป็ฯคนเอาตัวเอฟเฟคใส่ให้เองเลย เอามาแจกเผื่อมีใครนำไปใช้ประโยชน์ได้นะคะ ตามลิงค์นี้เลยค่ะ ^^ https://www.dropbox.com/s/t0iypzt8q5gvshp
13/12/2016
สวัสดีค่ะ หางปุยเองค่ะ ' 3 ' อยากจะลองหาโต๊ะนักวาดมืออาชีพมาลงในบล็อกดู จริงๆบล็อกตามเว็บก็มีรวบรวมเอาไว้หลายเว็บแล้ว แต่ว่าโต๊ะของอาจารย์ tsugumi ohba นี่หาเต็มๆไม่ค่อยมีเลย เลยตั้งใจจะรวบรวมไว้แต่เฉพาะนักวาดที่หางชอบค่ะ1 เริ่มที่คนแรก คนนี้ชอบที่สุดแล้
ส่ง
ความคิดเห็น ()