1999/07 (4DVENLLER ซีรี่ย์) ตอนที่ 1
วันที่โพสต์: 16/07/2020
โดย: Fort Davids

1999/07 (4Dvenller ซีรี่ย์) #1

ณ ปี1988

เรื่องราวของผมขอเล่าย้อนกลับไป

ก่อนที่ผมจะมายืนอยู่จุดๆนี้ ผม'โฟ๊ต'

ผมมันก็แค่เด็กหนุ่มที่ไม่มีครอบครัวคนนึง

ที่มีชีวิตห่วยๆ แต่ผมก็คิดว่าถ้าชีวิตมันจะห่วยแบบนี้ทำไมถึงไม่เปรี่ยนมันละ

ละหว่างที่ผมคิดอยู่ ก็เลิกคิดไปทันทีม

สามวันต่อมา ผมไปไว้พระอยู่พักนึง

ผมก็พบกับ ผู้หญิงคนหนึ่ง ที่กำลังเดินไปที่หลังเมน ซึ่งตรงนั้นคือ ป้ายหลุมศพและที่เก็บอันทิคนตาย เธอกำลังยืนไว้ตรงรูปภาพของใครซักคนอยู่ มันก็หน้าแปลกที่ผมสนใจในตัวเธอ

แต่ผมก็ทำเป็นที่จะไม่สนใจและคิดเดินจากไปแบบไม่มีอะไรเกิดขึ้น ผมเดินไปไม่เท่าไหร่ผมก็ได้ยินเสียงกรีดร้องของผู้หญิง ผมจึงได้รีบวิ่งไปดูผมก็พบว่าผู้หญิงคนที่ผมมองอยู่โดนลักพาตัวไปข่มขืนโดยชายสามคน เธอถูกพาเข้าไปในป่า

ผมจึงได้ยินไม้ที่อยู่แถวนั้นและวิ่งไปโดยทันที จากนั้นผมก็ฟ้าดไม้ใส่หัวของไอ้เวรสามคนนั้นอย่างเต็มแรงจนสามคนนั้น

สลบผมจึงรีบพาผู้หญิงคนนั้นวิ่งหนีโดยทันที ผมวิ่งไปจนถึง สวนสาธารณะ

พวกเราหยุดวิ่งด้วยความเหนื่อยล้าจาก

นั้นเราก็นั่งพักบน ชิงช้า และเธอก็บอกมาว่า 'ขอบคุณที่ช่วยชั้นเอาไว้ถ้านายไม่มาช่วยชั้นเอาไว้ละก็ชั้นคงจะไม่รอดแน่'

ผมก็ตอบไปว่า'ไม่ต้องขอบคุณหรอกนะมันเป็นเรื่องธรรมดา'เธอถามผมว่า'ทำไมนายถึงได้ช่วยชั้นเอาไว้'ผมตอบไปว่า'จะช่วยคนอื่นมันต้องมีเหตุผมด้วยเหรอขอแค่ปรอดภัยก็พอแล้ว'

หลังจากนั้น ก็ทำให้ผมได้เธอมาเป็นเพื่อนสนิทในที่สุด เธอมีชื่อว่า"คาลูโนะ เคโอโกะ"

ติดตามตอนต่อไป

บล็อกที่น่าจะชอบ

02/02/2017
เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แอดชอบมากถึงม้ากกกที่สุด ของ SanomSai Products ( https://www.facebook.com/brush.soap) ที่จับเอาเหล่าดปรแกรมคอมทั่วๆ ไปที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี มาวาดใหม่ตามจิตนาการของตัวเอง กลายเป็นสาวๆ ที่มีสไตล์ตามลักษณะการใช้งาน เช่นMicrosoft Offi
30/10/2017
  "วันนี้ลองมาดูกันดีกว่าว่าตัวละครในอนิเมะตัวไหนที่หมู่เลือดเดียวกันกับคุณ!!"             ว่าด้วยเรื่องคำทำนายคนเรามักจะนึกถึงเรื่องดวงชะตา วันเกิดปีเกิด ราศี ลายมือ เปิดไพ่ แต่ก็ยังมีบางความเชื่อที่ใช้กรุ๊ปเล
06/10/2017
  เดี๋ยวนี้มีอนิเมะใหม่ๆงอกมาจนแอดตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย มันก็คงจะไม่แปลกนะ ถ้าจะมีตัวละครที่หน้าตาคาแรคเตอร์คล้ายๆกันบ้าง คือแบบ ดูเรื่องนี้อยู่ พอตัวนี้โผล่มา มันก็ชวนให้นึกถึงอีกคนจากอีกเรื่องเฉยเลยยยย แอดกับเพื่อนๆก็เคยคุยเล่นกันว่า พวกนี้แม่งเป็
13/09/2016
โดยปกติเวลาเราจะเข้าใจเรื่องหลักการสีเราจะต้องเอาตารางขึ้นมาจดจำเสมอว่าสีอะไรคู่อะไรซึ่งมักจะมีปัญหากับบุคคลที่พยายามเรียนรู้ในช่วงแรกๆเพราะการจดจำหลักการนั้นเป็นอะไรที่ยากมาก แถมนี้คือทั้งหลักการทั้งภาพสีอีกซึ่งดวงตาต้องใช้ในการมองและผสานกับหลักการทำความ
ส่ง
ความคิดเห็น ()