ประกวด Cosplay สุดเจ๋งชิงเงินรางวัลกับ "Ookbee Comics Cosplay Contest 2018"
วันที่โพสต์: 16/09/2019

เปิดปรากฏการณ์ใหม่ของ OokbeeComics และผองเพื่อนกับการประกวดแต่ง Cosplay สุดเจ๋งชิงเงินรางวัล เรายังคงมีกิจกรรมมาให้เหล่าแฟนๆ ได้ร่วมสนุกกันอยู่เรื่อยๆ โดยครั้งนี้เป็นการจัดการประกวดแนวใหม่ที่ทาง Ookbee Comics ไม่เคยทำมาก่อน นั่นก็คือ ประกวดแต่งคอสเพลย์ในคอนเซ็ป “คน อวด คอส”  

 


 

กติกาประกวด

  1. ส่งรูปตัวเองที่แต่งคอสเพลย์เทียบมากับรูปต้นแบบ ไม่ว่าจะเป็น อนิเมะ, มังงะ, หรือเกม อะไรก็ได้ใน 3 หมวดนี้สามารถส่งมาได้หมด  

  2. รูปที่มีสิทธิลุ้นรับรางวัล ต้องเป็นการคอสเดี่ยวเท่านั้น (ส่งคอสหมู่มาร่วมสนุกขำๆ ก็ได้ แต่ไม่มีรางวัลให้นะจ๊ะ แจกไม่ถูก)

  3. ผู้แข่งขันแต่ละคนจะต้องเลือกเข้าประกวดโดยใช้ชุด "อย่างเป็นทางการ" ของตัวละครเท่านั้น ห้ามมิให้นำชุดหรือตัวละครที่เป็นแฟนอาร์ต หรือสร้างชุดและตัวละครของตนเองเข้าประกวด

  4. ผู้เข้าประกวดจะต้องแต่งกายอย่างเหมาะสม ไม่ล่อแหลม และไม่ขัดต่อศีลธรรมอันดีงาม

  5. ห้ามนำรูปคนอื่นมาร่วมการประกวดเด็ดขาด

  6. สามารถใช้รูปเก่าที่เคยคอสมาแล้วลงประกวดได้ (ต้องเป็นรูปของตนเองเท่านั้น)

 

 

วิธีการสมัครและส่งผลงานเข้าประกวด

ส่งผลงานการ์ตูนเข้ามาที่ http://www.wecomics.in.th โดยวงเล็บไว้ท้ายชื่อภาพว่า (Cosplay Contest 2018)

 

ระยะเวลาในการประกวด

สามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ - ไปจนถึงเวลา 23.59 น. วันที่ 27 เมษายน 2561

 

เกณฑ์การให้คะแนน

ความคิดสร้างสรรค์ 50

ความสวยงาม 50

 

ประกาศผล

วันที่ 29 เมษายน 2561

 

เงินรางวัลสำหรับการประกวดแบ่งเป็น 3 รางวัล ได้แก่

  • รางวัลที่ 1 เงินรางวัล 5,000 บาท

  • รางวัลที่ 2 เงินรางวัล 3,000 บาท

  • รางวัลที่ 3 เงินรางวัล 1,000 บาท

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

25/02/2017
(Live or Not ตอนใหม่มาแล้วน้า กดอ่าน : http://ookb.ee/comicsliveornot9)5 เหตุผลที่ไม่ควรขอให้เพื่อนวาดรูปฟรี1. กว่าจะวาดรูปได้ไม่ใช่ง่ายๆ การวาดรูปก็รู้ๆ กันอยู่ว่า กว่าจะวาดได้สวยขนาดนี้เนี่ย ! ต้องฝึกฝนกันหนักขนาดไหน T T บางคนต้องวาดเป็นพันๆ รูปกว่าจะจั
16/06/2016
ในอดีตอันแสนยาวนาน อาชีพ “นักวาดการ์ตูน” อาจเป็นอาชีพที่ดูน่าสนุกสนาน วันๆ นั่งวาดการ์ตูน มีความสุข ได้เงินด้วย โอ๊ย ดีจัง ! เป็นอาชีพในฝันของเด็กๆ หลายคน แต่ยิ่งเวลาผ่านไป ยิ่งโตขึ้น เราก็จะเริ่มเข้าใจสัจธรรมข้อหนึ่งของการเป็นนักเขียนการ์ตูนว่า “ ทำไมงาน
20/10/2015
สวัสดีค่ะ //_\\ ไม่ได้เขียนบล็อกแนวๆนี้มานานเลย ภาพนี้เป็นภาพที่นำมาทำสเต็ปสีน้ำรูปที่ 3 ค่ะ รูปเก่าไว้ท้ายเรื่องเราจะลงลิงค์สเต็ปสีน้ำ 2 ภาพเก่าให้จ้า อาจจะไม่ค่อยได้อธิบายอะไรมากเพราะเขียนอธิบายไม่ค่อยจะถูกเท่าไร YqY ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่คลิกเข้ามาอ่านก
23/02/2015
บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง ตอนที่ 1 : มารู้จักกับคำว่า “การ์ตูน” กันก่อน                 เป็นอย่างไรบ้างครับ หลังจากที่เราสำรวจตัวเองจาก “บทนำŽ” ไปแล้
ส่ง
ความคิดเห็น ()