คุณพ่อสุดเจ๋ง เปลี่ยนภาพวาดของลูกให้กลายเป็นตัวละครสุดเท่
วันที่โพสต์: 16/09/2019

 

ตอนเด็กๆหลายคนก็ต้องเคยคิดนู่นคิดนี้ จินตนาการบรรเจิดถึงระดับที่ว่าสิ่งที่อยู่ในหัวยิ่งใหญ่อลังการ แล้วก็ต้องถ่ายทอดมันออกมาเป็นภาพวาด (คิดถึงสีเทียนจังเลยแฮะ) อาจจะออกมาสวยงามบ้าง ดูเป็นงานเด็กๆบ้าง แต่ถ้ามีมือโปรมาช่วยสานต่อจินตนาการให้แบบจัดเต็มล่ะ? คุณพ่อชาวฝรั่งเศสที่เป็นแอนิเมเตอร์และศิลปินคนนี้เห็นลูกๆของเขาวาดรูปไว้ ก็เลยหยิบภาพวาดของลูกมาออกแบบให้เด็ดๆไปเลย

 

คุณ Thomas Romain เป็นชาวฝรั่งเศสที่อาศัยอยู่ในโตเกียว เคยผ่านงานอนิเมะและเกมมาเยอะแยะมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Oban Star-racers, Baquash!, Aquarion Evol, และ Macross Delta

 

งานออกแบบฉากจาก Oban Star-Racers ปี 2004

 

 

 

แล้วเชื้อก็ไม่ทิ้งแถวด้วย ลูกชายของเขาก็ชอบเอาตัวละครที่อยู่ในจินตนาการของตัวเองมาวาดรูปเล่น คุณ Romain ก็เลยหยิบรูปของลูกๆมาวาดและออกแบบให้สวยงามแล้วก็เอามาแชร์ลงทวิตของเขาโดยใช้ชื่องานเซ็ตนี้ว่า “Father and Sons Design Workshop” ซึ่งเริ่มต้นขึ้นในช่วงคริสต์มาสที่ผ่านมา

 

 

 

 

คุณลูกชายวาดเอเลี่ยนตาเดียว แล้วคุณพ่อคนเก่งก็เอามาตีบวกให้ออกมาสวยสดงดงาม

 

 

 

 

 

อันนี้เป็นผลงานของลูกชายคนรอง คุณพ่อทวิตไว้ว่า “ไซบอร์กในปี 1980 คิดถึงวันเก่าๆจังเลยน้า”

 

 

 

 

 

“Magic Knight” ภาพที่สามเป็นไอเดียของลูกชายคนโต  คุณ Romain  ยังบอกอีกว่าภาพต่อไปจะออกมาน่ากลัวขึ้น !

 

 

 

 

 

ไหนบอกว่าจะน่ากลัวไง ! นี่มันสวยจนขนลุกมากกว่านะเนี่ยยย เป็น Steam Punk Doctor ที่เท่สุดๆไปเลยยย

 

 

 

 

ดูผลงานในเช็ตนี้เพิ่มเติมได้ที่่ คุณพ่อคนเก่ง ที่เจ๋งกว่าเดิม! เมื่อพ่อเปลี่ยนภาพของลูกให้เป็นผลงานสุดอลัง

 

 

 

 

ผลงานอื่นๆของคุณพ่อจ้า

 

งานฉากจาก Macross Delta งานดีมากกกกก

 

 

 

 

 

 

ไพ่ทาโรต์ที่เขาวาดไว้เมื่อปีที่แล้ว จากเรื่อง Nobunaga The Fool

 

 

งานสวยมากจริงๆ ไปติดตามผลงานของคุณ Romain กันได้ที่ https://twitter.com/Thomasintokyo เดี๋ยวคงได้เห็นเขาเอาภาพของลูกๆ มาวาดอีกแน่ๆเลย

 

 

 

Thank You ♥

https://twitter.com/Thomasintokyo

http://www.instagram.com/thomasintokyo/

http://patreon.com/thomasromain

http://en.rocketnews24.com/

 

----------------------------------------------

อ่าน Blog นี้จบแล้ว ถ้าอยากสนุกต่อ แอดขอแนะนำการ์ตูนเรื่อง American Ghost Jack การ์ตูนผีที่จะทำให้เราหลงรักคุณผีสุดซึน

อ่านเวอร์ชันภาษาไทยแบบถูกลิขสิทธิ์ได้ที่นี่ที่เดียว เพื่อทุกคนเลยจ้าาา [ อ่านได้ที่ :: http://ookb.ee/comicsAGJ ]

 

 

 

 

 

อีกเรื่องนึงที่สนุกๆมากและอยากให้อ่าน

He is a High School Girl (เมื่อผม กลายเป็นสาวมอปลาย!)

การ์ตูนฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 จากเกาหลี อ่านฟรีที่ Ookbee Comics เลยจ้า : P [ กดอ่าน : http://ookb.ee/comicsheis3 ]

 

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

13/11/2017
ลงโดจินใน Ookbee Comics ได้มั้ย? ช่วงนี้กระแสรายการ The Mask Singer ฮอตฮิตถล่มทลายมาก โดยเฉพาะการประกาศผลเมื่อคืนนี่ยิ่งแล้วใหญ่ ตื่นมาเล่นเฟสบุค ร้อยละ 98.261% ของหน้าฟีด พูดถึงแต่รายการ The mask Singer !! แน่นอนว่ากระแสดีขนาดนี้ นักวาดก็อดที่จะวาด Fan a
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
30/11/2015
พอดีเพิ่งได้ปากกามาร์คเกอร์ใหม่มา เป็นของแบรนด์ Superior Touch Brush ค่ะ เลยจะมาขอรีวิวสักหน่อย ตอนแรกไม่รู้ว่า Superior มีออกสินค้าใหม่ตัวนี้ด้วย(หรืออาจจะมีมานานแล้ว แต่เราเพิ่งเคยเห็นก็ไม่รู้ แหะๆ) ต้องบอกว่าเป็นความบังเอิญค่ะ เราไปเจอปากกาตัวนี้ที่ร้า
06/10/2017
  เดี๋ยวนี้มีอนิเมะใหม่ๆงอกมาจนแอดตามไม่ทันแล้วพี่บัวลอย มันก็คงจะไม่แปลกนะ ถ้าจะมีตัวละครที่หน้าตาคาแรคเตอร์คล้ายๆกันบ้าง คือแบบ ดูเรื่องนี้อยู่ พอตัวนี้โผล่มา มันก็ชวนให้นึกถึงอีกคนจากอีกเรื่องเฉยเลยยยย แอดกับเพื่อนๆก็เคยคุยเล่นกันว่า พวกนี้แม่งเป็
ส่ง
ความคิดเห็น ()