[Fan Art] วาดอนาคตให้ตัวละครใน'เมะ
วันที่โพสต์: 16/09/2019

"ร่วมสร้างครอบครัวให้เหล่าตัวละครในอนิเมะ ที่นึกยังไงก็นึกไม่ออกว่าพวกเขาจะมีครอบครัวยังไง แต่งงานกับใคร หรือมีลูกกันกี่คน"


          อนิเมะบางเรื่องอาจจะมีโอกาสได้เห็นครอบครัวในอนาคต อย่างเช่น Dragon Ball , Naruto , Fullmetal alchemist  แต่ก็อย่างว่า อนิเมะเหล่านั้นเป็นส่วนน้อยที่ดำเนินเรื่องไปถึงตอนจบโดยมีโอกาสได้เห็นอนาคต ครอบครัวสุขสรรค์ เพราะอย่างที่เรามักเจอกันบ่อยๆ


          ดังนั้น เราจะมาดูกันสิว่าเหล่าแฟนๆ อยากเห็นใครมีครอบครัวกันบ้าง จากแฟนอาร์ตสร้างอนาคตเหล่านี้โอกาสได้เห็นครอบครัวในอนาคตของอนิเมะที่เปรี่ยมไปด้วยความสุขนั้นที่เรายังไม่มีโอกาสได้เห็นจะมีใครบ้าง


  • Itachi x Izumi / Naruto



ครอบครัวอุจิวะนี้หมดหวังแล้วจริงๆ ที่จะได้เห็นอนาคตของจริง เพราะผู้ชายคนนี้ไร้ทางออกที่จะเดินทางสู่เส้นทางที่มีความสุข และอนาคตที่สดใสนับตั้งแต่ตัดสินในฆ่าล้างตระกูลไปเรียบร้อยแล้ว


  • Gajeel x Levy / Fairy Tail


คู่นี้มีสิทธิลุ้นตั้งแต่ก่อนเขาทั้งสองจะ "จูบ" กันในน้ำแล้วแหละ


  • Shinra x Celty / Durarara!


ในส่วนของคู่นี้นั่นเขารักกันดีเรื่องนี้ใครๆ ก็รู้ แต่ที่ทุกคนคิดไม่ออกคือ ลูกของสองคนนี้จะเกินมาหน้าตาเป็นอย่างไร มีหัวหรือเปล่าใช่มั้ยละ?


  • Prussia x hungary / Hetalia: Axis Powers


บ้านนี้ก็น่ารักดูยังไงก็เข้ากั๊น เข้ากัน


  • Okita x Kagura / Gintama


ขอเปลี่ยนชื่อเรื่องเป็น หนุ่มซาดิสม์สุดซ่ากับ ยัยหมวยบ้าพลัง


  • karasuma x irina / Assassination Classroom


ออร่าความเข้ากันฟรุ้งฟริ้งไปโหมดดดดดดดด


  • DORA THE KID x DOREMI / Doraemon


ว้าวววววว แมวกระป๋องเวอร์ชั่นคนน่ารักซะไม่มี เปลี่ยนแมวให้เป็นคนก็เหนือความคาดหมายดีนะ


  • Saitama x Tatsumaki / One-Punch Man


ฮีโร่ควรมีลูกเยอะเป็นมินเนียน ถึงจะเข้ากับพลังที่เขามี


  • Jin x Fuu / Samurai champloo


ใครคือพ่อของเด็กคนนี้กันแน่? ทายค่ะ!


ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

23/03/2017
เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับเลย ว่าปรับเรดาร์ลำบากจริงๆว่าใครเป็นผู้หญิง ใครเป็นผู้ชาย หนุ่มๆเดี๋ยวนี้สวยจนสตรีต้องชิดซ้าย ผู้ชายด้วยกันก็แยกไม่ออก ให้ความรู้สึกเหมือนโดนดักเลย ภาษาอังกฤษสายอนิเมะเค้าก็เรียกหนุ่มๆที่เหมือนผู้หญิงจนคิดว่าไม่ใช่ผู้ชายว่า “Trap” (กับ
17/04/2017
เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา Ookbee Comics เคยจัดการประกวดภาพวาด "พัฒนาการอวอร์ด" เทียบลายเส้นของนักวาดในอดีตกับปัจจุบัน ซึ่งหลายๆ คนนี่ลายเส้นพัฒนาขึ้นจนต้องอึ้ง ! วันนี้แอดเลยคัด 20 ภาพที่มีคนถูกใจมากที่สุดมาให้ดูกัน รับรองว่าเห็นแล้วยกนิ้วให้แน่ๆ โดย Minnie
14/12/2015
กลับมาพบกันอีกครั้งกับปากกาสีนะคะ ในวันนี้ปากกาสีจะมารีวิว ปากกาตัดเส้น ที่ตัวเองใช้อยู่ค่า ซึ่งตัวปากกาที่เราจะรีวิวในวันนี้จะมีทั้งหมด 6 แบรนด์ด้วยกันค่ะถ้างั้นไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรมาก ขอเริ่มการรีวิวเลยแล้วกันค่ะเริ่มจากตัวแรก PIGMA MICRON แบรนด์นี้เป็
30/10/2017
    หลายๆคงคงต้องใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเดินทาง ไปเรียนบ้าง ทำงานบ้าง หรือไม่ก็ไปเที่ยว แต่ก็รู้ๆกันว่าบางครั้งการเดินทางมันไม่ใช่เรื่องสนุกเลย ไหนจะรถติด รอรถก็นาน คนก็เยอะ เบียดกันอย่างกับปลากระป๋องอัดแน่น กว่าจะถึงที่หมาย ผมที่นั่งทำมาตั้งน
ส่ง
ความคิดเห็น ()