ถ้าติดอยู่ในความฝัน อยากให้โลกในนั้นเป็นแบบไหน?
วันที่โพสต์: 16/09/2019

" ถ้าต้องติดอยู่ในความฝัน อยากให้โลกในนั้นเป็นแบบไหน? "

เป็นคำถามที่คิดขึ้นหลังจากดูตัวอย่างเมะเรื่องล่าสุดที่กำลังจะเข้าฉายในไทยในวันที่ 8 มิถุนายน 2560 เรื่อง Ancien and the Magic Tablet (สาวมหัศจรรย์ กับแท็บเล็ตแยกโลก) แค่ชื่อก็พอจะมองเห็นเนื้อเรื่องแล้วใช่มั้ย 555 บางคนอาจจะรู้จักเมะเรื่องนี้บ้างแล้ว เพราะเคยฉายในญี่ปุ่นพร้อมแคมเปญสนุกๆ ที่รับจ้างหาคนมานอนหลับเลียนแบบคาแรคเตอร์นางเอกในเรื่อง (ห๊ะ!) ตอนนั้นแอดอยากสมัครไปบ้าง ติดแต่ว่าค่าตั๋วแพงเหลือเกิน (ฮืออ) ส่วนใครที่ไม่รู้จักก็ลองดูตัวอย่างพร้อมอ่านเรื่องย่อด้านล่างได้ : P 


เรื่องย่อ

เรื่องราวของ โคโคเนะ โมริคาว่า เด็กนักเรียนธรรมดาแห่งเมืองโอคายามาที่ไม่ได้โดดเด่นอะไรแต่หลับได้ทุกสถานการณ์ แล้วเธอก็เริ่มฝันถึงเมืองในอนาคตที่ขับเคลื่อนด้วยเครื่องจักร และเธอก็เป็นเจ้าหญิงที่ครอบครองแท็บเล็ตวิเศษ ที่สามารถบังคับหุ่นยนต์และเครื่องจักรทุกชนิด อย่างไรก็ตาม เมื่อพ่อของ โคโคเนะ ถูกผู้บังคับบัญชาการตำรวจจับตัวไปสอบสวนที่กรุงโตเกียว ทั้งๆที่เขาไม่ได้ทำผิดอะไร เธอจึงตัดสินใจเดินทางเข้าเมืองช่วยพ่อ ในขณะเดียวกันเมืองจักรกลในฝันของเธอก็ต้องเผชิญหน้าผู้ร้ายที่หวังแย่งแท็บเล็ตวิเศษ เพื่อใช้ครอบครองอาณาจักร โคโคเนะค้นพบว่าโลกแห่งความจริงและความฝันนั้นมีอะไรบางอย่างที่เชื่อมถึงกัน และเธอก็ต้องพยายามไขปริศนานี้เพื่อช่วยโลกทั้งสองใบ


https://ticket.ibon.com.tw/Mobile/ActivityInfo/Details/26088


เมื่อความจริงกับความฝัน ห่างกันแค่หลับตา 



http://fr.ign.com/ancien-and-the-magic-tablet/23424/news/ancien-and-the-magic-tablet-un-trailer-pour-le-film-anime-du

ใครดูตัวอย่างแล้วสนใจก็ไปดูแบบเต็มๆ กันได้ที่โรงภาพยนตร์ในวันที่ 8 มิถุนายน 2560 นะคะ : D

สตูดิโอผู้สร้าง                     Signal.MD
สตูดิโอผู้จัดจำหน่าย             วอร์เนอร์ บราเธอส์
ผู้กำกับ                        เคนจิ คามิยามะ (Ghost in the Shell: Stand Alone Complex)
เขียนบท          เคนจิ คามิยามะ

ให้เสียงพากย์
มิตซึกิ ทาคาฮาตะ             โคโคเนะ โมริคาว่า
อาระตะ ฟุรุตะ                   วาตานะเบ
ฮิเดกิ ทาคาฮาชิ                อิชชิน ชินจิมะ
ชินโนะสุเกะ มิตซึชิมะ        โมริโอะ
โทโมยะ มาเอะโนะ            คิจิตะ
โยซุเกะ เอกุจิ                   โมโมทาโร่

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

18/03/2017
ข้อดีอย่างหนึ่งของเพื่อนๆ ที่สนใจอยากวาดการ์ตูนในยุคนี้คือ สามารถหาความรู้และเทคนิคในการวาดได้จากหลากหลายช่องทาง โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ที่มีนักวาดรุ่นพี่หลายๆ คนมักจะออกมาแชร์ประสบการณ์รวมไปถึงเทคนิคการวาดให้ดูกันแบบฟรีๆ วันนี้แอดเลยอยากจะยกตัวอย่าง Youtube
28/09/2017
เห็นแต่ละคนกรี้ดกร้าดหนุ่มคนนั้นคนนี้อยากการ์ตูนในเว็บเราตั้งหลายคน และแอดเองก็หลงรักผู้ชายสองมิติในเว็บตัวเองเช่นกัน ก็ช่วยไม่ได้อ่ะ วาดกันสวยและมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ให้หลงก็ไม่ได้ละยูกั๊ป (Live or Not ปาฏิหาริย์รักย้อนวัย)วาร์ป: http://ookb.ee/comicsLON
26/07/2017
ดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามของมัน ผู้ชายกับดอกไม้ที่ต่างกัน ก็ย่อมมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นกว่าใคร นี่ถ้าเหล่าหนุ่มๆดอกไม้เป็นเกมจีบหนุ่มก็คงจะทำใจเลือกแค่คนเดียวไม่ได้จริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีดอกไม้ที่ชอบกันบ้างรึเปล
09/08/2017
อาหารไทยกับผู้ชาย ใครจะน่ากินกว่ากัน?หนุ่มๆกับดอกไม้ก็มีไปแล้ว (วาร์ป หนุ่มหล่อกับดอกไม้ เสน่ห์ของใครโดนใจกว่ากัน ) สาวๆโปรแกรมก็มี (วาร์ป สาวโปรแกรม The Parody Series ) แอดว่าถึงเวลาที่เราต้องแปลงโฉมอาหารไทยให้กลายเป็นหนุ่มกันแล้วค่ะ! ถ้าอาหารที่เราคุ้นเ
ส่ง
ความคิดเห็น ()