Character Drama CD ท่านยม
วันที่โพสต์: 23/05/2016

[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]


'ท่านยม'

Character Voice : โต้ง ศิวพร เผือกผิวเอี่ยม

ฟังเสียงท่านยม : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-1



คนที่ 3 ก็คือท่านยมผู้ยิ่งใหญ่นั่นเอง!!

นับเป็นเกียรติสูงสุดที่ได้ร่วมงานกับนักพากย์มืออาชีพที่พากย์ให้กับหนังดังมากมาย ขอบคุณคุณโต้งมากๆ เลยค่ะ ตัวจริงนิสัยน่ารัก เป็นกันเอง แม้จะเป็นการ์ตูนเล็กๆ ก็ไม่คิดรังเกียจแถมยังพากย์อย่างสุดความสามารถ น่านับถือจริงๆ ค่ะ ถ้ามีโอกาสก็มาร่วมงานกันอีกนะคะ

ประวัตินักพากย์ : http://th.thaivoiceactor.wikia.com/wiki/%E0%B8%A8%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B8%9E%E0%B8%A3_%E0%B9%80%E0%B8%9C%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%81%E0%B8%9C%E0%B8%B4%E0%B8%A7%E0%B9%80%E0%B8%AD%E0%B8%B5%E0%B9%88%E0%B8%A2%E0%B8%A1

ประเภท: ข่าวสาร

บล็อกที่น่าจะชอบ

20/10/2015
สวัสดีค่ะ //_\\ ไม่ได้เขียนบล็อกแนวๆนี้มานานเลย ภาพนี้เป็นภาพที่นำมาทำสเต็ปสีน้ำรูปที่ 3 ค่ะ รูปเก่าไว้ท้ายเรื่องเราจะลงลิงค์สเต็ปสีน้ำ 2 ภาพเก่าให้จ้า อาจจะไม่ค่อยได้อธิบายอะไรมากเพราะเขียนอธิบายไม่ค่อยจะถูกเท่าไร YqY ยังไงก็ขอบคุณทุกคนที่คลิกเข้ามาอ่านก
26/04/2015
สวัสดีครับเพื่อนๆชาว Ookbee ผมออม ครับ เมเนเจอร์ของ LM-Studio สตูดิโอที่ทั้งรับและสอนกราฟฟิกวันนี้ได้มีโอกาสได้เขียนรีวิวเกี่ยวกับอุปกรณ์วาดรูปในฝันของผม และเชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ในฝันของหลายๆท่าน ^^(บางคนอาจจะมีแล้ว แต่ต้องการอันที่ดีขึ้นไปอีกก็ไม่ว่ากันนะค
27/05/2016
[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]'ภาคี/อาจารย์ต้นงิ้ว'Character Voice : OpenzCloseฟังเสียงภาคี : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-2สำหรับเสียงหล่อๆ ของอาจารย์ต้นงิ้วนั้น ได้คุณเอิท ผู้ก่อตั้ง Coregate Studio มาให้เสียงพากย์
18/09/2016
บล็อกนี้เขียนเกี่ยวกับวิธีวาดการ์ตูนโดยลงเส้นแบบใช้ดินสอ(ไม่ใช้ปากกาหมึก) ในแบบของเราเองค่ะซึ่งวิธีที่ทำนี่ก็เป็นวิธีที่ใช้เขียนการ์ตูนลงที่อุ้คบีนี่แหละค่ะวิธีทำอย่างแรกเลย คือเรามีเนื้อเรื่องแล้ว หลังจากเรียบเรียงเนือ้เรื่องเสร็๗ก็เอามาเขียนเป็นสตอร์รี่
ส่ง
ความคิดเห็น ()