1999/07 EP2 (4DVENLLER ซีรี่ย์) ตอนที่ 1
วันที่โพสต์: 19/09/2020
โดย: Fort Davids

พวกเธออาจจะรู้จักกับชั้นแล้วแต่พวกเธออาจจะลืมชั้นไปแล้วขอแนะนำตัวเองก่อนนะชั้นชื่อ 'คาลูโนะ เคโอโกะ' หลังจากวันนั้นพวกนักเลงที่มาทำร้ายชั้น พวกเขาโดนโฟ๊ตฆ่าตายไปหมดแล้ว หลังจากวันนั้นก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับชีวิตของชั้นอิกเลย

พอชั้นเรียนเสร็จชั้นก็เดินกลับบ้านกับโฟ๊ต ละหว่างที่เดินกันอยู่โฟ๊ตก็ถามชั้นว่า"วันศุกร์เราไปงานลอยกระทงกันไหม"ชั้นก็ตอบตกลงไป"งั้นเหรอ งั้นชวนเจ้าเบนมาด้วยนะ งานวัดมากันเยอะๆจะได้สนุกๆกัน" ดูถ้าว่าโฟ๊ตจะตื่นเต้นงานที่ว่านั่นมากชั้นยังไม่เคยมาเดินงานวัดเลยซักครั้งนึงมันจะเหมือนกับงานเทศกาลที่ ญี่ปุ่นหรือเปล่านะ วันต่อมาเราก็เดินทางไปโรงเรียนกันชั้นสังเกตว่ามีคนเอาในไม้จากต้นกล้วยกับลำต้นมา ชั้นก็ถามโฟ๊ตว่าพวกเขาเอามาทำอะไรกัน โฟ๊ตก็บอกมาว่า "พวกเขาจะเอามาทำกระทงกันไงละ" กระทง?แล้วกระทงนี่คืออะไร?

"เดี๋ยวเธอก็รู้เองเพราะเราจะมาใช้กับงานเทศกาลกันไงละ"เอ๋?~ ชั้นไม่เห็นเข้าใจเลยซักนิด

(ติดตามตอนต่อไป)

บล็อกที่น่าจะชอบ

12/02/2017
นี่เป็น How to... ที่ค่อนข้างจะแปลกซักหน่อย อาจจะไม่ได้สอนอะไรมาก (และอาจจะไม่เป็นประโยชน์ด้วย 55)สำหรับคนที่ วาดรูปซ้ำๆเดิมๆ จนเริ่มเบื่อแต่ไม่รู้จะต้องลองฝึกยังไงคิดว่า How to... นี้ อาจจะช่วยแก้อาการ ArtBlock สำหรับบางคนได้บ้างจะดีใจมาก *0*คำอธิบายอยู่
09/08/2017
อาหารไทยกับผู้ชาย ใครจะน่ากินกว่ากัน?หนุ่มๆกับดอกไม้ก็มีไปแล้ว (วาร์ป หนุ่มหล่อกับดอกไม้ เสน่ห์ของใครโดนใจกว่ากัน ) สาวๆโปรแกรมก็มี (วาร์ป สาวโปรแกรม The Parody Series ) แอดว่าถึงเวลาที่เราต้องแปลงโฉมอาหารไทยให้กลายเป็นหนุ่มกันแล้วค่ะ! ถ้าอาหารที่เราคุ้นเ
03/01/2018
แอดเคยพรีเซนต์หนุ่มสวยไปแล้วในบล็อกนี้ สาวๆเหล่านี้เป็นผู้ชาย?!!!มีหรอที่แอดจะข้ามสาวหล่อไป ติดแทรปมาเยอะ เจ็บมาเยอะ... แต่มันยังไม่พอค่ะ โลกการ์ตูนมหาสนุกมีเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจเยอะแยะมากมาก เราต้องมาติด Reverse Trap หรือแทรปสาวหล่อที่เหมือนผู้ชาย จนรู
30/04/2017
โดย PloyyPloyy_Iji : http://www.wecomics.in.th/illustrations/detail-page/34791ถ้าช่วงนี้เห็นเวป Ookbee Comics เต็มไปด้วยหนุ่มหน้าคม ผม(แอนด์ผิว) เค้ม เข้มเต๊มมมม ไปหมด ก็ขอให้รู้ไว้เลยว่า เขากำลังอยู่ในช่วง "พิตจี้ฟีเวอร์" น่ะเอง (งานดีเหลือเกิ๊นน ขุ่นแ
ส่ง
ความคิดเห็น ()