ลงสีไม่เก่งไม่เป็นไร เดี๋ยว "Paintschainer" AI อัจฉริยะจัดให้เอง !
วันที่โพสต์: 16/09/2019

ชักจะล้ำขึ้นไปทุกทีแล้วกับเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ที่นับวันก็แอบน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ ก่อนหน้านี้เราอาจจะเคยได้ยินข่าว 'อัลฟาโกะ' (AlphaGo) ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท ดีปมายด์ (DeepMind) ของบริษัท กูเกิล สามารถเอาชนะนาย อี เซดอล เซียนโกะ ลงไปได้แบบขาดลอย 


http://www.thairath.co.th/content/590004

หรือถ้าเอาสโคปที่ใหญ่กว่านั้นขึ้นมาหน่อยก็เป็นการประลองเครื่องบินรบระหว่าง AI ที่ชื่อว่า ALPHA กับนักบินผู้เชี่ยวชาญซึ่งเกษียณไปแล้วอย่าง Colonel Gene Lee ซึ่งก็เป็นอีกครั้งที่มนุษย์เสียท่าให้กับปัญญาประดิษฐ์ที่ตัวเองสร้างขึ้น


http://www.techmoblog.com/alpha-ai

และในที่สุดวันนี้เราก็ได้สร้าง AI ในวงการศิลปะขึ้นมาอีกครั้งโดยมีชื่อว่า "PaintsChainer" ระบบปัญญาประดิษฐ์ที่สามารถ "ลงสีรูปภาพได้อัตโนมัติ" เพียงแค่เราอัพโหลดรูปที่วาดลงไปบนเว็บ http://paintschainer.preferred.tech/ จากนั้นก็ค่อยๆ จุดสีลงบนพื้นที่ว่างเพื่อเป็นไกด์ไลน์ให้กับโปรแกรมนี้ว่าเราต้องการโทนสีประมาณไหน เสร็จแล้วกดปุ่ม Colorize เจ้า PaintChainer ก็จะคำนวณแล้วลงสีให้เอง (โอ๊ย ตายแล้ววววววววววว !! O_O) ดูความเทพของมันได้จากภาพด้านล่างนี้เลย


https://twicial.com/hituji005


https://twitter.com/IDK_kun


http://qiita.com/taizan/items/7119e16064cc11500f32

สวยจนแอดอยากจะร้องไห้ แอดฝึกลงสีแทบตายยังสวยไม่เท่านี้เลยยย T^T ใครที่อยากลองเล่นเจ้า PaintsChainer ก็เข้าไปลองป้าย ลองลงสีกันได้ที่เวปนี้เลยนะจ๊ะ : D http://paintschainer.preferred.tech/

------------------------------------------------------------------------------

ลงสีกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว ใครอยากพักอ่านอ่านการ์ตูนฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 สุดฮา ส่งตรงจากเกาหลีแอดขอแนะนำเรื่องนี้เลย "Live or Not" เมื่อคุณปู่สุดซ่ากับคุณย่าสุดโหดกลับมาเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง ความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นยังไงกันนะ ! [ อ่าน : http://ookb.ee/comicslive4 ]อ่านฟรี ที่นี่ที่เดียว : D กดเลยย http://ookb.ee/comicslive4


ประเภท: ข่าวสาร

บล็อกที่น่าจะชอบ

12/05/2016
[ครั้งแรกกับ Character Drama CD ของ ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]‘สุวาน’Character Voice : RIGGSVOICEลิงค์ฟังเสียงสุวาน : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/drama-cdโปรเจ็คเล็กๆ ที่คิดไว้สักพักใหญ่แล้ว อยากทำพวก Drama CD ขึ้นมา (แต่ไม่มี CD ขายหรอกนะคะ ฮ่า) เลย
10/11/2016
มีบทเต็มๆ ที กรี๊ดกันลานสเก็ตสะเทือน !.HOT ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ ตอนนี้กับ "พิตชี....... พิชิต" หนุ่มไทยวัย 20 จากอนิเมะเรื่อง Yuri on ice ที่แฟนๆ หลงกันทั้งบ้านทั้งเมืองจะด้วยนิสัยทะเล้นขี้เล่นหรือความที่เป็นคนบ้านเดียวกันไม่รู้ แต่รู้ตัวอีกทีก็หลง
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
25/04/2017
ถ้าในโลกใบนี้ มีคนที่เหมือนเรา จะเป็นยังไงนะ? ดูคนหน้าเหมือนกันไปแล้วในบล็อกนี้ 20 คู่ตัวละครที่เหมือนจนคิดว่าเป็นญาติกัน?! มาดูตัวละครที่เป็นฝาแฝดกันจริงๆบ้างดีกว่า มีทั้งแฝดสอง สาม สี่ ห้า หก จิ้งจกยัดไส้กกันเลยทีเดียว เราจะยอมให้มีคนเหมือนเราอีกคนดีรึเ
ส่ง
ความคิดเห็น ()