6 การ์ตูนรักน่าอ่าน อยู่บ้านช่วงสงกรานต์ไม่มีเบื่อ
วันที่โพสต์: 23/07/2022
โดย: WeComics Admin

 

สวัสดีสงกรานต์ล่วงหน้าจ้า ปีก่อนๆ วันนี้ก็ต้องเป็นวันที่เตรียมปืนฉีดน้ำ เตรียมขัน เตรียมแป้ง เตรียมไปเล่นน้ำในวันพรุ่งนี้แล้วแหละ แต่ปีนี้สงกรานต์ก็เป็นแค่วันหยุดนอนอยู่บ้าน เพราะออกไปไหนไม่ได้เลย คนทางนี้ก็อ่านการ์ตูนออนไลน์ใน แอพการ์ตูน WeComics เอย ดูอนิเมะใดๆ ดูซีรี่ส์วนไปจ้าาาาา แล้วแบบ...การ์ตูนที่อ่านมันดีมากอ่ะ เก็บไว้คนเดียวก็เสียดาย จะมารีวิวคร่าวๆ ให้ทุกคนฟัง เผื่อจะไปหาอ่านตามงี้ ใครสนใจหาอะไรทำฆ่าเวลาก็ตามมาโลดดดดด

 

     

     


เรื่องแรกเลยสนใจเพราะภาพสวย และชอบตัวเอกผมสีชมพู คือเป็นคนชอบสีชมพู ก็คือเรื่อง 'องค์หญิงน้อยร้อยเล่ห์' เรื่องนี้ไม่ค่อยเน้นเลิฟไลน์สักเท่าไหร่ เน้นความสัมพันธ์ของครอบครัว ความน่ารักของยัยน้ององค์หญิงผมชมพูนี่แหละ หรือจะความหล่อของคุณพ่อของน้อง คนดูแลของน้อง องครักษ์ของน้อง (ผู้ชายเรื่องนี้ดี!) ตัวละครไม่น่ารำคาญ ฉลาดทุกคน เรื่องนี้เป็นแนวตายแล้วไปเกิดอีกมิตินึง แล้วไปทำยังไงก็ได้ให้เราไม่ตายอ่ะ แบบปมเยอะแต่ไม่เวิ่นเว้อ อ่านเพลินๆ ได้ฟีลเหมือนเรื่องๆ นึงในเว็บตูน จำชื่อชัดๆ ไม่ได้ (แต่รายละเอียดในเรื่องไม่เหมือนกันนะ) ใครชอบแนวนี้ไปหาอ่านได้นะ อ่านต่อคลิก

 


เรื่องต่อมา ใครเป็นแฟนคลับปรมาจารญ์ลัทธิมาร ไม่ควรพลาดเพราะเรื่องนี้ให้อารมณ์คล้ายๆ กัน คำแรกเลยที่แว้บมาในหัว 'คลั่งรัก' พระเอกปีศาจของเราคลั่งรักนายเอกมากกกกกกกกกกกถึงมากที่สุด ไม่อยากให้เธอห่างจากกาย ไม่อยากให้เธอพูดคำว่าตาย ไม่อยากให้ชายหญิงที่ไหนมามองเธอ ห้ามให้ใครว่าหรือบุลลี่เธอไม่งั้นจะฆ่าให้หมดเลย หู้ววววววว ส่วนนายเอกก็คือยัยคนสวยขา ตาหวาน เก่งกล้าสามารถ ติดตรงซื่อบื้อไปหน่อย แบบนึกว่าตาปีศาจจะจับกินบ้างล่ะ ว่าเขาเป็นคนแปลกๆ ชอบแกล้งบ้างล่ะ โอ้ยเธอออออ ตาคนนั้นเขารักเธอ หวงเธอ ไม่ไหวแล้วววววว แต่ไม่เป็นไรพี่อภัยให้เพราะเป็นคนซื้อบื้อได้น่าเอ็นดูที่สุด ทุกคนใครชอบการ์ตูนวายแนวแฟนตาซีจีนต้องตำ เรื่อง 'อ้อมกอดปีศาจ' คือเริ่ด เริ่ดไม่หยุด อ่านต่อคลิก

 

     


เรื่องต่อมากลับมาที่ชายหญิงบ้าง มาอีกเรื่องกับการ์ตูนตายแล้วได้มาอีกมิตินึง ซึ่งเรื่อง 'ข้านี่แหละ ฮองเฮาตัวแสบ' เนี่ย นางเอกจะมีความฉลาด แก้เกมส์ได้ดี เพราะศัตรูคุณนางเอกเขาเยอะเหลือเกินนนน นี่ชอบนางเอกแบบนี้มาก สุดแสนจะเท่ เท่ไม่เท่ สาวๆ ในเรื่องสุดท้ายก็โดนคุณพี่เขาตกอ่ะคิดดู ส่วนตาพระเอกเนี่ยมีแววเป็นคนคลั่งรักเธอมาเนืองๆ จากแต่ก่อนคือเกลียดเขาจะเป็นจะตาย แหม่พ่อคุณณณ ตอนนี้เอะอะก็เข้าข้าง เอะอะก็มาหา สนุก แล้วเหมือนได้อ่านการ์ตูน 2 เรื่อง เพราะนางเอกเป็นนักเขียนนิยายงี้ คุ้ม!! อ่านต่อคลิก

 


เรื่องที่ 4 'My O2 เพราะหัวใจขาดนายไม่ได้' เป็นการ์ตูนวายแนว Omegaverse ที่มีพลัง บอกเลยเรื่องนี้ขอทำนายว่าขึ้นอย่างหงส์ลงอย่างหมา ยัยน้องดูเหมือนจะใสซื่อนะ แต่ไม่จ้า เป็นยัยตัวแสบ ชอบอ่อยตาหนิงเหย่ พระเอกของเรา แล้วคือยัยน้องน่ารักน่าหยิกมาก ไม่งั้นแปปๆ พระเอกก็ไปหึงเขาเหรอ แล้วพระรองก็หล่อ ใครชอบแนวนายเอกขี้อ่อย กับพระเอกปากแข็งรับรองไม่ผิดหวัง อ่าต่อคลิก

 


การ์ตูนแนะนำเรื่องที่ 5 'สัสังเวยรักนายจอมมาร' จากเรื่องรักแฟนตาซี ในโรงเรียน กลายเป็นการ์ตูนแฟนตาซีที่เข้มข้นขึ้นได้ไงก็ไม่รู้แบบอ่านแล้วนึกย้อนไปตอนที่ 1 อีกที่ได้แต่คืดว่าเรามาอยู่จุดๆนี้ได้ยังไง 55555 นางเอกคือมีความเท่ ความเด็ดเดี่ยวอ่ะ แบบตอนแรกๆก็จะขัดใจ แต่แปปเดียว ฮึบแค่แปปปปปเดียว ส่วนพระเอกคือก็จะมีความเจ้าเล่ห์ ร้ายๆ แต่แบบซื่อบื้อเบาๆ ห่วงเขา แต่แบบเอ๊ะ!? ทำไมห่วงเขาไรงี้ ถ้าชอบแนวแฟนตาซีจ๋าๆ เรื่องนี้คือตอบโจทย์ (อ่อ แล้วยังมีฉากเซอร์วิสด้วยนะจะบอกให้) อ่านต่อคลิก

 


เรื่องสุดท้าย 'อลวนรักจักรพรรดินี' อยากจะกรี๊ดให้บ้านแตกกับความคลั่งรักของพระเอกที่มีต่อนางเอก พระเอกงานดีมากกกกกกกกกก หล่อ หุ่นเริ่ด นิสัยดี มีตำแหน่ง คือรักนางเอกมานาน อยากให้นางเอกรักตัวเอง ทำนู่นนี่นั่นเพื่อนางเอกตลอด เอาจริงถ้านางเอกไม่เอาเราขอ (หยอกกกกกก) เรื่องนี้เป็นแนวจีนย้อนยุค สนุกดีนะ มีเรื่องการบ้านการเมืองสอดแทรก นางเอกช่วงแรกๆ เราจะลำไยกับความอ๊องๆของนางเอกหน่อย แต่ไม่นานๆ เดี๋ยวเราจะได้เห็นมุมน่ารักของนางเอก ก็จะหันมาจิ้นมาฟินกับโมเมนต์ของพระเอกนางเอก มันเขินจิกหมอนขาดจริงๆ เชื่อเราเถอะ ไม่เชื่อเราแล้วจะไปเชื่อใคร!! อ่านต่อคลิก

 

เนี่ยรีวิว ไปจุกๆ เลย 6 เรื่อง สำหรับเรื่องย่อจริงๆ จังๆ ถ้าใครสนใจเรื่องที่รีวิวไป ก็สามารถอ่านเรื่องย่อในแอพอ่านการ์ตูน WeComicsTH แล้วเสิร์ชหาเรื่องนั้นๆ ได้เลย

แล้วอย่าอ่านเพลินจนลืมกินข้าว ลืมนอนล่ะ ขอเตือนไว้ก่อนเลยยยยย มันหยุดไม่อยู่จริงๆ (สังเกตได้จากขอบตา และเสียงท้องร้อง)😁

 

#WeComicsTH #แอพอ่านการ์ตูน #การ์ตูนออนไลน์ #การ์ตูนวาย #แนะนำการ์ตูนวาย #การ์ตูนโรแมนติก #แนะนำการ์ตูน

ประเภท: สนุกๆ, รีวิว

บล็อกที่น่าจะชอบ

29/11/2017
สวัสดีค่า พบกับเรา แว่นแก้วว อีกบล็อคอีกแล้วนะคะ วันนี้อยากเขียนฮาวทูจากสิ่งที่ถนัดดูค่ะ เดิมทีเนี่ยเราชอบวาดผู้ชายน่ารักๆอยู่แล้ว เลยอยากแชร์เทคนิคดู ก่อนการเริ่มฮาวทู เราขอชี้แจงไว้ก่อนนะคะว่าหนุ่มๆที่เราจะมาสอนวันนี้เป็นเด็กหนุ่มตามรสนิยมของเร
11/04/2016
เขียนบล็อกที่ Ookbee สวัสดีครับ ผมชื่อแบงค์นะ บางคนก็รู้จักผมในชื่อ webang111 เข้าเรื่องเลยละกันนะ วันนี้ถ่ายตอนลงสีน้ำมาแชร์ เรียกว่าแชร์ละกัน ไม่ได้สอนนะ ความสนุกมันอยู่ตรงที่เราต้องทำความคุ้นเคยกับอุปกรณ์(กระดาษ)นี้หล่ะ เปลี่ยนทีก็ต้องปรับกันที หากเกล
20/12/2016
ดีจ้าาาาา !!! แอดมินรายงานตัวอีกครั้งวันนี้มี Scoop สนุกๆ มาฝากเหมือนเดิม ด้วยความที่เป็นช่วงพักเที่ยง กระเพาะเริ่มกรีดร้องโหยหวนหาของกิน แอดเลยเอาภาพเปรียบเทียบเมนูอาหาร 3 เวอร์ชั่น "มัง - เมะ - จริง " จากเรื่อง Shokugeki no Soma ยอดนักปรุงโซมะ มาทรมาน..
23/03/2017
เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับเลย ว่าปรับเรดาร์ลำบากจริงๆว่าใครเป็นผู้หญิง ใครเป็นผู้ชาย หนุ่มๆเดี๋ยวนี้สวยจนสตรีต้องชิดซ้าย ผู้ชายด้วยกันก็แยกไม่ออก ให้ความรู้สึกเหมือนโดนดักเลย ภาษาอังกฤษสายอนิเมะเค้าก็เรียกหนุ่มๆที่เหมือนผู้หญิงจนคิดว่าไม่ใช่ผู้ชายว่า “Trap” (กับ
ส่ง
ความคิดเห็น ()