เรื่องย่อ เพื่อนเฮี้ยนโรงเรียนหลอน Ep.10 คราบ
วันที่โพสต์: 06/12/2020
โดย: Meen.

-(ต้า)เหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง 

เพราะเหตุการณ์บางอย่างทำให้ ตอง ต้องย้ายโรงเรียนมาในเทอม 2 ที่โรงเรียนใหม่นี้ตองได้พบเจอกับเรื่องแปลกๆ ไม่ว­่าจะเป็น คราบเหนียวสีดำ หน้าตึกเรียน โต๊ะนักเรียนที่มี รอยถลอก แปลกๆ จาก เจ้าของค­นก่อน รวมถึงการเห็น ใครบางคน กระโดดลงมาจาก ดาดฟ้า­ ตองเริ่มสงสัยเรื่องที่เกิดขึ้นและพยายามหาสา­เหตุ และแล้วเธอก็ได้พบกับ ความลับ ที่โรงเรียนแห่งนี้ซ่อนอยู่..

ผู้กำกับ : นนทกร ผัดโพธิ์ 

ออกอากาศ วันที่ 17 มกราคม 2558 ทางช่อง GTH ON AIR เวลา 4 ทุ่มตรง

บล็อกที่น่าจะชอบ

03/01/2018
แอดเคยพรีเซนต์หนุ่มสวยไปแล้วในบล็อกนี้ สาวๆเหล่านี้เป็นผู้ชาย?!!!มีหรอที่แอดจะข้ามสาวหล่อไป ติดแทรปมาเยอะ เจ็บมาเยอะ... แต่มันยังไม่พอค่ะ โลกการ์ตูนมหาสนุกมีเรื่องน่าตื่นตาตื่นใจเยอะแยะมากมาก เราต้องมาติด Reverse Trap หรือแทรปสาวหล่อที่เหมือนผู้ชาย จนรู
21/09/2016
( อ่าน เพื่อนเราเป็นการ์ตูน : http://ookb.ee/comicsOOC1G )ART BLOCK คืออะไร?...จากเป็นศพ เฮ้ย ประสบการ์ณตรงที่ไม่ค่อยจะเป็น ART BLOCK (ยอมรับว่าเป็นแต่ไม่เยอะ) ยกเว้น กรณีเล่นเกมส์มาก + ขี้เกียจ ..... อาร์ตเป็นอิฐ ....................................... ไ
16/06/2017
OokbeeComics Present มัธยมปลายโรงเรียนรามเกียรติ์ The Series... เชื่อว่าแทบทุกคนคงได้เรียนวรรณกรรมเรื่องรามเกียรติ์มาในวิชาภาษาไทยทั้งในระดับประถมและมัธยมกันมาดีอยู่แล้ว หรืออาจจะรู้จักแค่ผิวเผิน จำรายละเอียดเนื้อเรื่องได้ลางๆ เพราะมีทั้งบทร้อยแก้ว และร้อ
24/04/2017
Blog นี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบหนุ่มๆ สายรับ (เอ๊ะ) หมายถึงหนุ่มๆ หน้าแบ๊วแป๊วแว้ว น่าเลี้ยง (เอ๊ะ !!!) หมายถึง “หนุ่มเคะ” น่ารัก น่าดูแลนี่แหละ สำหรับคนที่ยังงงๆ หรือสับสนกับคำว่า เคะ เมะ อธิบายสั้นง่าย ได้ใจความแบบนี้ละกันว่า攻める (semeru) = โจมตี (รุก) >>> เซเม
ส่ง
ความคิดเห็น ()