25 มุกจีบสาวฉบับอนิเมะ
วันที่โพสต์: 16/09/2019


วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้

อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของแอด เอาให้เหมือนตอนฮอกวอตส์ส่งจดหมายมาให้แฮร์รี่เลยยย
ท่านคิระก็มา...เบาหวานเดินได้ >< แฟนเก่าแอดเองงงงถึงตัวจะเล็กแต่ประสบการณ์เยอะนะฮะถ้าเป็นจอมโจรคิด ไม่ต้องขโมยหรอก แอดยกให้เลยแจ้ตอนแรกแอดว่าจะเอารูปโดเรมี แต่คิดดูอีกทีมันก็ดักแก่กันเกินไปลูลูสก็มา ><แยกมากี่ร่าง ทั้งสี่ห้องหัวใจของแอดก็มีพื้นที่รองรับนะฮะเพราะความน่ารักของเธอมัน OVER 9000!!!ฮิโซกะนี่ก็แฟนเก่าอีกคนของแอด...เธอเห็นวิคเตอร์ตรงนั้นมั้ย?เอสอันนี้ไม่ใช่น้ำอัดลมนะ... แอดรักเขาพี่เอสมาแล้ว ก็ต้องมีน้องลูฟี่เซ่เจ้าหวสนามหญ้า >< จะเอาซันจิมาอีกคนก็ดูจะลำเอียงมากไปหน่่อย...ขอเชิญออกไปนั่งนอกโต๊ะค่ะ...ไม่ใช่เซเลอร์มูน แต่ขอกุหลาบได้มั้ยคะคิดถึง Fairy Tail ><*เปิดเพลง Nandemonaiya  แปบ*เล่นดบดลแก้เหงาแม่ง T___T


ปอบเท่ขนาดนี้ จะกินตับไตไส้พุงก็ไม่ว่าค่ะเวลาเห็นเอ็ดเวิร์ด แอดชอบมองแขนเขา แขนเป็นฟอเลยนะแอดว่าจริงๆพ่อบ้านกับนายน้อยก็ทำสัญญาใจกันแล้วแหละ ><เพราะเธอคือความฝันของฉันยังไงล่าาาาเธอๆ วันที่ 16 ก.พ. โดราเอมอนเดอะมูฟวี่เข้าโรงแล้วนะ โฆษณากันตรงๆอย่างงี้แหละ จะทำไม 55555ถึงเรือจะแตก แต่แอดก็จะซ่อมและแจวต่อไปปปปปิดท้ายด้วยภาพนี้...มีใครจำไอ้เรือลำนี้ได้บ้าง 55555555


แวะมาส่งความเสี่ยวให้ล๊าววว สุขสันต์วันวาเลนไทน์นะคะทุกคน ♥ 

แอดรู้ว่าแอดเสี่ยว แต่แอดก็เปรี้ยวนะคะ (บีบมะนาวเยอะไป)


ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

17/04/2017
เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา Ookbee Comics เคยจัดการประกวดภาพวาด "พัฒนาการอวอร์ด" เทียบลายเส้นของนักวาดในอดีตกับปัจจุบัน ซึ่งหลายๆ คนนี่ลายเส้นพัฒนาขึ้นจนต้องอึ้ง ! วันนี้แอดเลยคัด 20 ภาพที่มีคนถูกใจมากที่สุดมาให้ดูกัน รับรองว่าเห็นแล้วยกนิ้วให้แน่ๆ โดย Minnie
24/04/2017
คนเรามีความชอบแตกต่างกันไป แต่อย่างนึงที่แอดรู้ว่าใครๆก็ชอบ (โดยเฉพาะสาวๆ) คือ “หนุ่มแว่น” ไม่ว่าจะเป็นตัวร้ายหรือฝั่งพระเอก ยังไงหนุ่มแว่นก็มีเสน่ห์เหลือเกิน ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ที่แว่นกลายมาเป็นจุดสำคัญในการบริหารเสน่ห์ บางคนลุคปกติก็เฉยๆนะ แต่พอใส่แว่น
14/03/2018
เวลาได้ยินเสียงหล่อๆสวยๆของตัวละครสองมิติ ก็ทำให้เราฟินได้ไม่แพ้ภาพตัวละครที่เราเห็น นักพากย์หรือที่เรียกกันว่า Seiyuu แต่ละคนก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่แสนสำคัญในการทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมา เซยูบางคนนอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังจะร้องเพลงประกอบไม่ก็ Charact
06/12/2016
ยังคงเป็นอีกหนึ่งปัญหา สำหรับนักเขียนการ์ตูนมือใหม่ ที่หลังจากได้คิดเรื่องที่จะนำมาเขียนการ์ตูนแทบหัวระเบิด พอได้พล็อตเรื่องที่อยากจะเขียนแล้ว ไปหาข้อมูลในเรื่องที่อยากจะเขียนมาพอสมควรแล้ว กลับเขียนไม่ออกไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเขียนอย่างไรดี นั้นนะซินะ... เร
ส่ง
ความคิดเห็น ()