1999/07 (4DVENLLER ซีรี่ย์) ตอนที่ 2
วันที่โพสต์: 16/07/2020
โดย: Fort Davids

1999/07 (4Dvenller ซีรี่ย์ #2)

หลังจากวันนั้น เคโอโกะกับผม ก็เดินทางไปโรงเรียนด้วยกัน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่กันคนละโรงเรียนแต่พวกเราก็จะนัดกันเอาไว้ว่าเราจะมาเจอกันตรง ต้นแก้วบุกดา และก็จะเดินกลับบ้านไปด้วยกัน ผมได้เดินไปส่งเธอบ้านของเธอ และเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ช่วงวันหยุด ผมกับเคโอโกะนัดกันไปเทียวกัน

เราไปหลายที่จนผมจำทางแถวได้ดี เราเที่ยวกันจนมืดเราก็เดินทางกลับบ้านกัน ก่อนกลับเธอได้พูดกับผมว่า"ขอบคุณนะวันนี้ชั้นสนุกมากเลย เอาไว้คราวหน้าเราไปเที่ยวด้วยกันอีกนะ"จากนั้นผมก็ตอบไปว่า"ตกลง"แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน วัยรุ่งขึ้นผมเดินทางไปโรงเรียนกับเธอตามปกติ แต่เราก็เดินมาเจอกับชายคนหนึ่งที่ยืนต่อหน้าเราหมอนี่มีชื่อว่า"เบน ซีเวอร์" หมอนี่เป็นประทานนักเรียนที่โรงเรียนของเคโอโกะหมอนี่เดินมาจับแขนของเธอและพาเธอออกจากผมและพูดไล่ผมให้ออกห่างจากเธอและอย่ามายุ่งกับเธออิก แต่ผมไม่เข้าใจว่าทำไม ผมจึงดึงคอเสื้อของเจ้านั้นทันทีและถามเหตุผลว่าทำไมถึงห้ามไม่ให้ผมมาเจอกับเธอ เจ้านั้นมันก็ตอบมาว่า"คนอย่างแกไม่คู่ควรที่จะมาปกปองเธอหลอกน้า~ชั้นนี่แหละจะเป็นคนปกป้องเธอ"พอมันพูดเสร็จมันก็พาเคโอโกะออกไปจากผม ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไง ผมจึงเดินไปโรงเรียนคนเดียว เมื่อถึงเวลากลับ ผมยืนรอเธออยู่ตามปกติ ผมรอเธออยู่นานพอสมควรจนตะวันรับฟ้า และเธอก็มา แต่เมื่อผมเห็นเธอผมก็ช็อคกันสิงที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้า เคโอโกะอยู่ในสภาพ

สีทาสีเเดงที่เปื้อนไปทั้งตัวของเธอพร้อมกับเสื้อผ้าที่ฉีกขาดและรอยแผลจากคัดเตอร์ตัวอย่างเห็นได้ชัดทับกับสีแดงที่เหอะเปื้อน เธอเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับพูดกับผมทั้งน้ำตาว่า"รอนานไหมขอโทษที่ทำให้รอนานนะ"ผมจึงได้วิ่งเข้าไปหาเธอและกอดเธอเอาไว้ด้วยเหตุการณ์นี้มันทำให้ผมเจ็บปวดมากจนผมประคองตัวเอาไว้ไม่อยู่จนผมกอดเธอในถ้าคุกเข่า

ติดตามตอนต่อไป

 

บล็อกที่น่าจะชอบ

14/03/2018
เวลาได้ยินเสียงหล่อๆสวยๆของตัวละครสองมิติ ก็ทำให้เราฟินได้ไม่แพ้ภาพตัวละครที่เราเห็น นักพากย์หรือที่เรียกกันว่า Seiyuu แต่ละคนก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่แสนสำคัญในการทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมา เซยูบางคนนอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังจะร้องเพลงประกอบไม่ก็ Charact
03/12/2015
ขอกล่าวโดยสังเขปก่อนนะครับ อันนี้เป็นเทคนิกการแต่งเนื้อเรื่องโดยส่วนตัวของผม (โดยเฉพาะการ์ตูน comic) ไม่ได้หมายความว่ามันจะต้องถูกต้องหรือดีที่สุด แต่แค่อยากจะแชร์เล็กๆน้อยๆให้แก่ทุกท่านนะครับงั้นเรามาเริ่มกันเลย1. เนื้อเรื่องที่น่าสนใจต้องมีการหักมุมแน่น
10/02/2017
คราวนี้มาพูดถึงเรื่องของ [แก้ม] กันก็ไม่อยากจะใช้คำว่า how to หรอกนะ = =สาระมันไม่ใช่เท่าไหร่ (55555)อัลบั้มนี้ มีสารระเหย เป็นส่วนประกอบเหมือนเดิมโปรดใช้สติในการอ่านนะครับบางครั้งการที่เราคาดหวังสาระมากไปมันก็ไม่ดีนะครับ( = =).....อยากติดตามงานอื่นๆหรือจ
14/11/2017
ตอนเด็กๆหลายคนก็ต้องเคยคิดนู่นคิดนี้ จินตนาการบรรเจิดถึงระดับที่ว่าสิ่งที่อยู่ในหัวยิ่งใหญ่อลังการ แล้วก็ต้องถ่ายทอดมันออกมาเป็นภาพวาด (คิดถึงสีเทียนจังเลยแฮะ) อาจจะออกมาสวยงามบ้าง ดูเป็นงานเด็กๆบ้าง แต่ถ้ามีมือโปรมาช่วยสานต่อจินตนาการให้แบบจัดเต็มล่ะ?
ส่ง
ความคิดเห็น ()