1999/07 (4DVENLLER ซีรี่ย์) ตอนที่ 2
วันที่โพสต์: 16/07/2020
โดย: Fort Davids

1999/07 (4Dvenller ซีรี่ย์ #2)

หลังจากวันนั้น เคโอโกะกับผม ก็เดินทางไปโรงเรียนด้วยกัน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่กันคนละโรงเรียนแต่พวกเราก็จะนัดกันเอาไว้ว่าเราจะมาเจอกันตรง ต้นแก้วบุกดา และก็จะเดินกลับบ้านไปด้วยกัน ผมได้เดินไปส่งเธอบ้านของเธอ และเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ช่วงวันหยุด ผมกับเคโอโกะนัดกันไปเทียวกัน

เราไปหลายที่จนผมจำทางแถวได้ดี เราเที่ยวกันจนมืดเราก็เดินทางกลับบ้านกัน ก่อนกลับเธอได้พูดกับผมว่า"ขอบคุณนะวันนี้ชั้นสนุกมากเลย เอาไว้คราวหน้าเราไปเที่ยวด้วยกันอีกนะ"จากนั้นผมก็ตอบไปว่า"ตกลง"แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน วัยรุ่งขึ้นผมเดินทางไปโรงเรียนกับเธอตามปกติ แต่เราก็เดินมาเจอกับชายคนหนึ่งที่ยืนต่อหน้าเราหมอนี่มีชื่อว่า"เบน ซีเวอร์" หมอนี่เป็นประทานนักเรียนที่โรงเรียนของเคโอโกะหมอนี่เดินมาจับแขนของเธอและพาเธอออกจากผมและพูดไล่ผมให้ออกห่างจากเธอและอย่ามายุ่งกับเธออิก แต่ผมไม่เข้าใจว่าทำไม ผมจึงดึงคอเสื้อของเจ้านั้นทันทีและถามเหตุผลว่าทำไมถึงห้ามไม่ให้ผมมาเจอกับเธอ เจ้านั้นมันก็ตอบมาว่า"คนอย่างแกไม่คู่ควรที่จะมาปกปองเธอหลอกน้า~ชั้นนี่แหละจะเป็นคนปกป้องเธอ"พอมันพูดเสร็จมันก็พาเคโอโกะออกไปจากผม ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไง ผมจึงเดินไปโรงเรียนคนเดียว เมื่อถึงเวลากลับ ผมยืนรอเธออยู่ตามปกติ ผมรอเธออยู่นานพอสมควรจนตะวันรับฟ้า และเธอก็มา แต่เมื่อผมเห็นเธอผมก็ช็อคกันสิงที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้า เคโอโกะอยู่ในสภาพ

สีทาสีเเดงที่เปื้อนไปทั้งตัวของเธอพร้อมกับเสื้อผ้าที่ฉีกขาดและรอยแผลจากคัดเตอร์ตัวอย่างเห็นได้ชัดทับกับสีแดงที่เหอะเปื้อน เธอเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับพูดกับผมทั้งน้ำตาว่า"รอนานไหมขอโทษที่ทำให้รอนานนะ"ผมจึงได้วิ่งเข้าไปหาเธอและกอดเธอเอาไว้ด้วยเหตุการณ์นี้มันทำให้ผมเจ็บปวดมากจนผมประคองตัวเอาไว้ไม่อยู่จนผมกอดเธอในถ้าคุกเข่า

ติดตามตอนต่อไป

 

บล็อกที่น่าจะชอบ

13/12/2016
สวัสดีค่ะ หางปุยเองค่ะ ' 3 ' อยากจะลองหาโต๊ะนักวาดมืออาชีพมาลงในบล็อกดู จริงๆบล็อกตามเว็บก็มีรวบรวมเอาไว้หลายเว็บแล้ว แต่ว่าโต๊ะของอาจารย์ tsugumi ohba นี่หาเต็มๆไม่ค่อยมีเลย เลยตั้งใจจะรวบรวมไว้แต่เฉพาะนักวาดที่หางชอบค่ะ1 เริ่มที่คนแรก คนนี้ชอบที่สุดแล้
29/03/2015
บทนำ คิดอยู่หลายวันเหมือนกัน ว่าจะเขียนเรื่องนี้ดีเปล่า แต่พอเข้าไปอัพข่าวสารในเฟสบุ๊คบ้าง ในเว็บไซต์บ้าง หรือข่าวสารตามหน้าหนังสือพิมพ์ ก็ได้รับรู้ข่าวอย่างเช่น "อาชีพนักเขียนการ์ตูนไทย มันลำบากอย่าเป็นเลย"Ž , "เป็นนักเขียนใส้แห้งŽ" , "พ่อแม่ส่วนใหญ่
12/02/2017
นี่เป็น How to... ที่ค่อนข้างจะแปลกซักหน่อย อาจจะไม่ได้สอนอะไรมาก (และอาจจะไม่เป็นประโยชน์ด้วย 55)สำหรับคนที่ วาดรูปซ้ำๆเดิมๆ จนเริ่มเบื่อแต่ไม่รู้จะต้องลองฝึกยังไงคิดว่า How to... นี้ อาจจะช่วยแก้อาการ ArtBlock สำหรับบางคนได้บ้างจะดีใจมาก *0*คำอธิบายอยู่
05/05/2016
บล๊อกนี้จะพูดถึงรายละเอียดของ #OokbeeComicsBonus ที่ทุกคนรอคอย! อะไรคือ #OokbeeComicsBonus #OokbeeComicsBonus หรือ Ookbee Comics Bonus เป็นโปรเจ็คท์ที่จะสร้างรายได้โบนัสรายเดือนให้กับนักสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนักเขียนการ์ตูน นักวาดภาพ บล็อกเกอร์การ์ตูน โดยกา
ส่ง
ความคิดเห็น ()