เสียงจากแองเจิ้ลผู้เคยถูกล่อลวงในความมืด Mirror Deva
วันที่โพสต์: 14/12/2020
โดย: Nanshu29

เสียงจากในเงามืด... "ฉันคือแองเจิ้ลผู้เคยเป็นดั่งแสงสว่าง.. ผู้นำทางทุกคนที่หลงทางสู่แสงสว่าง แต่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ฉันได้พบว่าฉันเองก็อยากมีจุดมุ่งหมายบางอย่างเช่นกัน และเพื่อให้ไปถึงจุดหมายนั้นฉันจึงเริ่มออกก้าวเดินจากสิ่งที่ถูกดำเนินและถูกกำหนดไว้ แต่ไม่รู้เพราะอะไรพอมารู้ตัวอีกทีแสงในตัวของฉันก็ดับวูบลงไปเสียแล้ว..."    เด็กหนุ่มวัยระอ่อนหน้าตาดีดวงตาสีทองผมบอร์นในเงามืด เขามองกระจกและพูดพรึ่มพรำขึ้นมาอีกครั้ง  "นามของฉันคือใครงั้นรึ? ฉันจำชื่อดั่งเดิมของฉันไม่ได้หรอกจนกระทั่งฉันรู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงจากความมืดว่าฉันนั้นคือใคร..."   เด็กหนุ่มเอามือของตนเองทาบที่กระจกและทุบกระจกจนร้าว "ฉันคือ...กระจกของเทวะ (Mirror Deva)"  สิ้นเสียงของเด็กหนุ่มผมบอร์นหน้าดวงตาสีทอง เขาเอามือของตนเองฉีกตาและปากของตนจากหน้าตาที่ดูเหมือนคนปกติรูปโฉมงดงามได้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ไม่น่ามอง พร้อมกับพูดขึ้นอีกครั้ง...

"...ฉันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ฉันเคยเป็นดั่งเช่นความหมายของ...กระจก..และฉันพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่..." สิ้นวาจาและคำพูดของแองเจิ้ลผู้โสมม มิรเรอร์ เดวา ก็ได้เดินหายเข้าไปในความมืดอีกครั้ง

ป.ล. ธีมแองเจิ้ลคร่าวๆ By Nanshu 

------------

ธีมต่อไป...

REVIW W. SOHUNT

http://www.ookbeecomics.com/blogs/-Review-w.-sohunt-/detail-page/1530

 

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

26/07/2017
ดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามของมัน ผู้ชายกับดอกไม้ที่ต่างกัน ก็ย่อมมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นกว่าใคร นี่ถ้าเหล่าหนุ่มๆดอกไม้เป็นเกมจีบหนุ่มก็คงจะทำใจเลือกแค่คนเดียวไม่ได้จริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีดอกไม้ที่ชอบกันบ้างรึเปล
08/10/2016
หลังจากกรี๊ดกร๊าดกันมาทั้งสัปดาห์แอดนำภาพวาดหล่อๆ ของคุณ Tananyahttp://www.wecomics.in.th/authors-and-artists/Tananya88/detail-page/180825มาทำประชามติ เอ้ย ! ทำโพลเล่นๆ ดีกว่าว่า" ตัวละครไหนในเรื่อง รามเกียรติ์ ที่ถูกใจใช่เลย "(รูปแถม)ขอบคุณภาพจาก 9gag
06/03/2017
เดเระเดเระ デレデレ เป็นคำน่ารัก ที่ใช้กับอาการตกหลุมรัก และมีการนำคำ ๆ นี้มาผสมกับคำอื่นจนเกิดเป็นคำใหม่โดยแต่ละประเภทจะถูกแบ่งออกตามลักษณะนิสัยของตัวละครนั้นๆ เดเระที่ได้ยินกันบ่อยๆ คงจะเป็น ซึนเดเระ แต่รู้หรือเปล่า คำว่า เดเระ นั้นยังมีอีกหลายคำที่มักจะใช้
29/03/2015
บทนำ คิดอยู่หลายวันเหมือนกัน ว่าจะเขียนเรื่องนี้ดีเปล่า แต่พอเข้าไปอัพข่าวสารในเฟสบุ๊คบ้าง ในเว็บไซต์บ้าง หรือข่าวสารตามหน้าหนังสือพิมพ์ ก็ได้รับรู้ข่าวอย่างเช่น "อาชีพนักเขียนการ์ตูนไทย มันลำบากอย่าเป็นเลย"Ž , "เป็นนักเขียนใส้แห้งŽ" , "พ่อแม่ส่วนใหญ่
ส่ง
ความคิดเห็น ()