I LIKE ORANGE JUICE !!! เพลงใหม่ที่พลังทำลายล้างไม่แพ้ PPAP !
วันที่โพสต์: 16/09/2019

คงไม่มีใครไม่รู้จัก PPAP (PEN PINEAPPLE APPLE PEN) หนึ่งในเพลงที่ล้างสมองหลายๆคนเมื่อปีก่อน ลุง Pikotaro กลับมา(อีก)แล้วกับเพลงใหม่ล่าสุด I LIKE OJ (ฉันชอบน้ำส้ม!)

ลุง Pikotaro แกบอกว่า เขาแค่เอาสิ่งที่เขาชอบมาร้องเป็นเพลง ก็แค่นั้นนนน ถ้าเราได้รับสิ่งที่เราชอบ เราก็จะมีความสุขจนต้องลุกขึ้นเต้นใช่มั้ยล่ะ !




อัปโหลดมาได้สองวัน ยอดวิวก็ปาเข้าไปสองล้านแล้ว ! แถมยังมีเด็กน้อยพยายามเต้นตามแล้วด้วยยย




โอ๊ยยย น่ารักกกกก


ก่อนหน้านี้ Pikotaro ก็มีผลงานเพลงออกมาให้ปวดหัวเหมือนกันนะ ส่วนมากจะเป็นภาษาญี่ปุ่น แต่เขาคนนี้ก็ทำเอาคนฟังต้องกุมขมับกับท่าเต้นกวนโอ๊ยได้ไม่ยาก

 ใครชอบ Pikotaro ก็อย่าลืมแวะไปสับตะไคร้ติดตามช่อง Youtube ของลุงได้ที่  https://www.youtube.com/channel/UCKpIOnsk-gcwHXIzuk24ExA เพราะนอกจากลุงจะมีเพลงใหม่ๆแล้ว ตอนนี้ลุงอัปโหลดเพลงเก่าเวอร์ชันภาษาอังกฤษด้วยนะเออ


จะถูกเพลง I Like OJ ครอบงำรึเปล่า คงต้องลองฟังวนไปเรื่อยๆ เดี๋ยวก็จะเจ็บและชินไปเอง เพลงนี้อาจจะติดหูและหลอกหลอนคนฟังได้เหมือน PPAP ก็เป็นด้ายยยยย... (ด้ายที่ไว้เย็บผ้า? อ๋อ นั่นมันคนละด้าย !)


Thank You http://en.rocketnews24.com/ : D

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

29/03/2015
บทนำ คิดอยู่หลายวันเหมือนกัน ว่าจะเขียนเรื่องนี้ดีเปล่า แต่พอเข้าไปอัพข่าวสารในเฟสบุ๊คบ้าง ในเว็บไซต์บ้าง หรือข่าวสารตามหน้าหนังสือพิมพ์ ก็ได้รับรู้ข่าวอย่างเช่น "อาชีพนักเขียนการ์ตูนไทย มันลำบากอย่าเป็นเลย"Ž , "เป็นนักเขียนใส้แห้งŽ" , "พ่อแม่ส่วนใหญ่
25/10/2015
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเราไปรื้อพวก Step สีน้ำอันเก่าๆมาแล้วพบว่าตัวเองทำไว้เยอะหลายอันเหมือนกันนะเนี่ยสมัยยังเล่น Exteen เราก็เคยทำไปลงอยู่สองอันค่ะ ช่วงนั้นยังฝึกแรกๆอยู่เลย เรายังใช้สีพวก Pentel , Sakura อยู่ช่วงที่เปลี่ยนมาเริ่มใช้ Winsor,Van gogh รู้สึก
05/09/2016
★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★มาสร้างอะไหล่ไส้เมาส์ปากกาใช้ถึงชาติหน้ากันเถอะ★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★★ หลายๆคนเวลาซื้อเมาส์ปากกามาแล้วใช้ไปสักพักก็จะมีปัญหาไส้เม้าส์ปากกาสึก ต้องเปลี่ยนใหม่เ
15/05/2017
เป็นหนึ่งในใต้หล้า...ชื่อเสียงเลื่องลือไปทั้งยุทธภพ! กับเรื่องไปเป็นเรื่องที่เก่งเหนือใครจนไม่หน้าได้ชื่อว่าเป็น "พระเอก" รวมพระเอกตัวท๊อปติดลมบนในเรื่อง บ้า ฮา ต๊อง รั่ว บ้า ๆ บอ ๆ แม้ว่ายังมีอีกหลายต่อหลายเรื่อง แต่เหล่านี้คือคนที่ขึ้นชื่อด้านนี้มากที่ส
ส่ง
ความคิดเห็น ()