เจอผีครั้งแรก ทำตัวยังไงดี?
วันที่โพสต์: 16/09/2019


    

( ผลงานจากผู้เข้าประกวด "ล่า-ท้า-วาด" : http://comics.ookbee.com/SchoolTalesContest )

......

จากที่แอดคุยกับเพื่อนเล่นๆ ว่า "เกิดมาไม่เคยเจอผีกันเลยเนอะ" (แล้วจะอยากเจอไปทำไมฟะ!)  
เลยคิดว่าถ้าวันนึงเจอผีขึ้นมาจริงๆ จะทำตัวยังไงดี อยากรู้ความรู้สึกตัวเองตอนนั้นเหมือนกันนะว่า
จะเป็นลมแล้วทิ้งตัวลงกับพื้นเก๋ๆ เลยมั้ย? หรือจะวิ่งหนีผีจนเสียความเป็นกุลสตรีในชีวิตไปเลย? (วิ่งยังไงวะน่ะ)

แต่ถ้าผีมาดีๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส และแอดยังมีสติครบถ้วนดี
สิ่งแรกที่คิดไว้ว่าอยากทำมากที่สุดก็คือ 
"ขอหวย"
(โดนผีีหักคอ)

via GIPHY

อ้ เกือบลืมแจ้งข่าว ในงานหนังสือวันที่ 16 ตุลาคมนี้
ใครที่อยู่ในงานสามารถแวะไปทักทายเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง
"School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า"
ได้ที่บูธ Ookbee Comics ( X02 ) 

( ติดตามรายละเอียด : http://comics.ookbee.com/SchoolTalesContest )

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

20/06/2016
[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]'นกน้อย'Character Voice : AlivePoolzฟังเสียงนกน้อย : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-6นกน้อย ถือว่าเป็นตัวละครที่มีคาแรกเตอร์ประจำตัวสูงตัวหนึ่งในเรื่อง และมีโมเดลเป็นของตัวเองอีกด้วย (สนใจ
14/03/2018
เวลาได้ยินเสียงหล่อๆสวยๆของตัวละครสองมิติ ก็ทำให้เราฟินได้ไม่แพ้ภาพตัวละครที่เราเห็น นักพากย์หรือที่เรียกกันว่า Seiyuu แต่ละคนก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่แสนสำคัญในการทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมา เซยูบางคนนอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังจะร้องเพลงประกอบไม่ก็ Charact
19/11/2016
*กรุณาฟังเสียงพากย์ก่อนอ่านบทความในรูปเพื่ออรรถรส*[วรรณxวาน]ฟังเสียงพากย์ : ว่าด้วยเรื่องเครื่องแต่งกาย
10/11/2016
มีบทเต็มๆ ที กรี๊ดกันลานสเก็ตสะเทือน !.HOT ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ ตอนนี้กับ "พิตชี....... พิชิต" หนุ่มไทยวัย 20 จากอนิเมะเรื่อง Yuri on ice ที่แฟนๆ หลงกันทั้งบ้านทั้งเมืองจะด้วยนิสัยทะเล้นขี้เล่นหรือความที่เป็นคนบ้านเดียวกันไม่รู้ แต่รู้ตัวอีกทีก็หลง
ส่ง
ความคิดเห็น ()