เจอผีครั้งแรก ทำตัวยังไงดี?
วันที่โพสต์: 16/09/2019


    

( ผลงานจากผู้เข้าประกวด "ล่า-ท้า-วาด" : http://comics.ookbee.com/SchoolTalesContest )

......

จากที่แอดคุยกับเพื่อนเล่นๆ ว่า "เกิดมาไม่เคยเจอผีกันเลยเนอะ" (แล้วจะอยากเจอไปทำไมฟะ!)  
เลยคิดว่าถ้าวันนึงเจอผีขึ้นมาจริงๆ จะทำตัวยังไงดี อยากรู้ความรู้สึกตัวเองตอนนั้นเหมือนกันนะว่า
จะเป็นลมแล้วทิ้งตัวลงกับพื้นเก๋ๆ เลยมั้ย? หรือจะวิ่งหนีผีจนเสียความเป็นกุลสตรีในชีวิตไปเลย? (วิ่งยังไงวะน่ะ)

แต่ถ้าผีมาดีๆ ยิ้มแย้มแจ่มใส และแอดยังมีสติครบถ้วนดี
สิ่งแรกที่คิดไว้ว่าอยากทำมากที่สุดก็คือ 
"ขอหวย"
(โดนผีีหักคอ)

via GIPHY

อ้ เกือบลืมแจ้งข่าว ในงานหนังสือวันที่ 16 ตุลาคมนี้
ใครที่อยู่ในงานสามารถแวะไปทักทายเหล่านักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง
"School Tales เรื่องผีมีอยู่ว่า"
ได้ที่บูธ Ookbee Comics ( X02 ) 

( ติดตามรายละเอียด : http://comics.ookbee.com/SchoolTalesContest )

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

24/06/2017
การประกวด Secret Love Contest เพิ่งจะจบไป ความสนุกครั้งใหม่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น เมื่อ Ookbee Comics ร่วมกับ KBank Live จัดงานประกวด “KBank Comics Contest” กับธีมการประกวดที่ใช้ชื่อว่า “Jump to the Future” งานประกวดวาดการ์ตูนสุดยิ่งใหญ่ชิงเงินรางวัลรวมกว่า
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
23/02/2015
  บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง  ตอนที่ 2 : เขียนเรื่องอะไรดี     หัวข้อต่อไปที่นักเขียนการ์ตูนทุกคนจะต้องเจอ คือ "เรื่องที่จะเขียนŽ" มีหลายคนที่เคยนำการ์ตูนมาเสนอที่สำนักพิมพ์หรือน้องๆ ที่เคยเข้ามาเรียน Mini Workshop
09/03/2017
สวัสดีค่ะ วันนี้เราจะมารีวิวปากกาตัดเส้นแบบต่างๆ รวมไปถึงปากกาขาวและไส้ดินสอ(ที่เราใช้อยู่) นะคะ ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้นมาดูกันค่า (มีรูป)ไม่เยอะไปถูกมั๊ย555551.Pentel BLUE 0.5mm ตัวนี้เป็นไส้ดินสอสีฟ้าาา ที่เราตามหามานานแสนนาน พิกัดที่เราไปถอยมาคือ "เซนทรั
ส่ง
ความคิดเห็น ()