(ประกวดวาดการ์ตูน) Ookbee Comics ชวน ล่า ท้า วาด ชิงเงินรางวัลรวม 50,000 บาท
วันที่โพสต์: 16/09/2019

"ล่า-ท้า-วาด"
[ School Tales Horror Story School Contest ] 

Ookbee Comics จับมือกับ Five Star Production จัดประกวด "การ์ตูนและภาพวาด"
ในธีมสุดหลอน ต้อนรับกระแสหนังใหม่เรื่อง "School Tales" (เรื่องผีมีอยู่ว่า) 


ประกวดวาดการ์ตูน 

เรื่องหลอน.. รอบโรงเรียน (School Tales Story)


1. เป็นการ์ตูนผีในธีม "เรื่องผีมีอยู่ว่า..." จะเป็นเรื่องผีแบบหลอน หักมุม ยังไงก็ได้ขอแค่เป็น "ผีในโรงเรียน" ก็พอ
2. "การ์ตูน" ต้องมีจำนวนหน้าตั้งแต่ 10 หน้าขึ้นไป (จะยาวกว่านี้ก็ได้) ขอแค่โดนใจกรรมการก็พอ 
3. จะเป็นการ์ตูนสีหรือขาวดำก็ได้ ถ้าคิดว่า 4 สีแล้วหลอนกว่าขาวดำก็จัดมา 
4. ต้องเป็นผลงานที่วาดขึ้นเองเท่านั้น หากทีมงานตรวจสอบพบว่าผู้เข้าประกวดนำผลงานของคนอื่นมาลงจะถูกตัดสิทธิ์ทันที
5. ต้องไม่มีการกล่าวอ้างถึงสถาบันพระมหากษัตริย์ ไม่มีเนื้อหาที่รุนแรงหรือมีลักษณะยั่วยุ ล่วงละเมิดทางเพศ

GuideLine Story

สำหรับนักวาดท่านไหนที่ยังนึกไม่ออกว่าจะวาดผีในโรงเรียนธีมไหนดี ขอแนะนำ 3 ผีในเรื่อง เพื่อเอาไปวาดกันได้ตามใจชอบ : )  

         1. ผีในห้องสมุด                     2. ผีวงโยธวาฑิต              3.  ผีไอ้ยักษ์ (ตัวใหญ่)

    



1. แปะ Logo "School Tales" ไว้ที่หน้าปกหรือรูปภาพของผลงานที่ส่งเข้าประกวด
2. Upload ผลงานลง www.wecomics.in.th
3. จะตั้งชื่อเรื่อง/ภาพว่าอะไรก็ได้ ขอแค่ลงท้ายชื่อว่า (School Tales)

( Logo สำหรับแปะที่หน้าปก/ภาพวาด)


            







ทีมงานและนักแสดงจากเรื่อง "School Tales" จะเป็นผู้ตัดสินผู้ชนะการประกวดจากผลงานที่ถูกใจ โดยหลังจากที่ผู้เข้าประกวด
เริ่มส่งผลงานเข้ามาแล้ว ทาง Ookbee Comics จะทำ "หน้ารวบรวมผลงาน"
 เปิดให้นักอ่านเข้ามากดโหวตได้ตามใจชอบ
เรื่องไหนที่มีคนโหวตมากที่สุด ก็จะมีผลต่อการตัดสินใจของคณะกรรมการมากยิ่งขึ้น


ผู้เข้าประกวดสามารถส่งผลงานได้ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2559 และจะมีการประกาศผล
ผู้ชนะรางวัลในวันที่ 7 พฤศจิกายน 2559 โดยรางวัลที่ผู้ชนะการประกวดจะได้รับก็คือ !!


รีบส่งผลงานกันเข้ามา ยิ่งส่งเร็ว ส่งไว ก็ยิ่งมีโอกาสในการได้เผยแพร่ผลงานมากยิ่งขึ้น....



ติดตามความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/ookbeecomics/

วิธีลงผลงาน: http://www.wecomics.in.th/blogs/-Ookbee-Comics/detail-page/8


ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

01/03/2018
ช่วงนี้ต้องทำบรัชไว้ใช้เอง เลยแคปภาพมาทำฮาวทูนิดหน่อย บรัชในคลิปสตูถ้าสร้างเองได้ะสะดวกมากค่ะ จะได้ไม่ต้องวาดใหม่ตลอด วิธีสร้างก็ไม่ยากตามนี้ค่ะ... ก่อนอื่นก็วาดรูปที่ะใช้ทำบรัชค่ะ ถ้าจะใช้เวลาหน่อยก็ตรงนี้ล่ะ lol อันนี้เราอยากได้ดอกคูน ปลิวๆ เลยวา
25/10/2015
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเราไปรื้อพวก Step สีน้ำอันเก่าๆมาแล้วพบว่าตัวเองทำไว้เยอะหลายอันเหมือนกันนะเนี่ยสมัยยังเล่น Exteen เราก็เคยทำไปลงอยู่สองอันค่ะ ช่วงนั้นยังฝึกแรกๆอยู่เลย เรายังใช้สีพวก Pentel , Sakura อยู่ช่วงที่เปลี่ยนมาเริ่มใช้ Winsor,Van gogh รู้สึก
25/02/2017
(Live or Not ตอนใหม่มาแล้วน้า กดอ่าน : http://ookb.ee/comicsliveornot9)5 เหตุผลที่ไม่ควรขอให้เพื่อนวาดรูปฟรี1. กว่าจะวาดรูปได้ไม่ใช่ง่ายๆ การวาดรูปก็รู้ๆ กันอยู่ว่า กว่าจะวาดได้สวยขนาดนี้เนี่ย ! ต้องฝึกฝนกันหนักขนาดไหน T T บางคนต้องวาดเป็นพันๆ รูปกว่าจะจั
14/12/2015
กลับมาพบกันอีกครั้งกับปากกาสีนะคะ ในวันนี้ปากกาสีจะมารีวิว ปากกาตัดเส้น ที่ตัวเองใช้อยู่ค่า ซึ่งตัวปากกาที่เราจะรีวิวในวันนี้จะมีทั้งหมด 6 แบรนด์ด้วยกันค่ะถ้างั้นไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรมาก ขอเริ่มการรีวิวเลยแล้วกันค่ะเริ่มจากตัวแรก PIGMA MICRON แบรนด์นี้เป็
ส่ง
ความคิดเห็น ()