ว่าด้วยการทำงานของผู้เขียน
วันที่โพสต์: 26/08/2016
การจะเขียนการ์ตูนสักเรื่องนี่มันก็ลำบากเหมือนกันเพราะเราต้องใช้สมาธิสูงจินตนาการเป็นเลิศที่เรามีเพื่อสร้างสรรผลงานออกมาให้ผู้อ่านได้คล้อยตามนั้นช่างยากเย็นแสนเข็ญเลยอ่ะเพราะบางเรื่องที่เราทำจะอาศัยแค่จินตนาการอย่างเดียวไม่ได้มันต้องศึกษาหาข้อมูลเพื่อให้ผู้อ่านคล้อยตามไปกับเราให้มากที่สุดเนี่ยแหละงานยากจริงๆสำหรับนักเขียนแต่เพื่อผู้อ่านแล้วเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพราะพวกเขากำลังรออ่านผลงานของเราอย่างตั้งใจ
ประเภท: อื่นๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

23/02/2015
บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง ตอนที่ 1 : มารู้จักกับคำว่า “การ์ตูน” กันก่อน                 เป็นอย่างไรบ้างครับ หลังจากที่เราสำรวจตัวเองจาก “บทนำŽ” ไปแล้
30/04/2017
โดย PloyyPloyy_Iji : http://www.wecomics.in.th/illustrations/detail-page/34791ถ้าช่วงนี้เห็นเวป Ookbee Comics เต็มไปด้วยหนุ่มหน้าคม ผม(แอนด์ผิว) เค้ม เข้มเต๊มมมม ไปหมด ก็ขอให้รู้ไว้เลยว่า เขากำลังอยู่ในช่วง "พิตจี้ฟีเวอร์" น่ะเอง (งานดีเหลือเกิ๊นน ขุ่นแ
26/07/2017
ดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามของมัน ผู้ชายกับดอกไม้ที่ต่างกัน ก็ย่อมมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นกว่าใคร นี่ถ้าเหล่าหนุ่มๆดอกไม้เป็นเกมจีบหนุ่มก็คงจะทำใจเลือกแค่คนเดียวไม่ได้จริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีดอกไม้ที่ชอบกันบ้างรึเปล
17/01/2018
เอกลักษณ์โดนเด่นเฉพาะตัวเป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความรัก ความชอบจากบรรดาแฟนมังงะ อนิเมะให้สนใจในตัวละครและติดตามเรื่องราวนั้นต่อไป เพราะยิ่งถ้าเนื้อเรื่องสนุกแล้วยังมีตัวละครที่ชอบ ความสนใจในการติดตามจะมีมากยิ่งขึ้นด้วย ใช่ว่าพระเอกหรือตัวเอกของเรื่องจะเ
ส่ง
ความคิดเห็น ()