ทำไมนักเขียน นักวาดการ์ตูน บางคนถึงหยุดแต่งเรื่องนั้น
วันที่โพสต์: 30/04/2016

บางครั้ง ไอเดียหรือเรียกอีกอย่างว่าจินตนาการในการแต่งจะมาอยู่ครู่หนึ่ง บางทีก็หยุดชะงักบ้าง หัวตันคิดไม่ออกบ้าง เลยต้องหาภาพหรือเปลี่ยนสถานที่ที่กว้างๆ เพื่อให้ไอเดียในหัวนั้นโลดแล่น และสามารถแต่งเรื่องนั้นต่อได้ ถ้าเรื่องใหม่ไอเดียในหัวแล่นมากกว่าก็จะแต่งเรื่องนั้นก่อน เพราะไอเดียในหัวไม่ได้อยู่กับเราตลอด เป็นสาเหตุหนึ่งที่ต้องหยุดแต่งเรื่องเก่าไปสักพัก

ประเภท: อื่นๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

09/06/2016
[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]'ทัณฑธร/ทัณฑ์'Character Voice : RE:VISฟังเสียงนายท่าน : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-4คนที่ 6 ได้แก่ นายท่านทัณฑ์จอมซาดิสม์ ได้นักพากย์หน้าใหม่ใสกิ๊งมาพากย์ให้ ขอบคุณน้องไอติมมากๆ เลยนะค
24/04/2017
Blog นี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบหนุ่มๆ สายรับ (เอ๊ะ) หมายถึงหนุ่มๆ หน้าแบ๊วแป๊วแว้ว น่าเลี้ยง (เอ๊ะ !!!) หมายถึง “หนุ่มเคะ” น่ารัก น่าดูแลนี่แหละ สำหรับคนที่ยังงงๆ หรือสับสนกับคำว่า เคะ เมะ อธิบายสั้นง่าย ได้ใจความแบบนี้ละกันว่า攻める (semeru) = โจมตี (รุก) >>> เซเม
27/04/2017
เห็นแล้วกรี๊ดเลยค่ะ !! (กรี๊ดดดดด) ไม่แนะนำไม่ได้แล้วจริงๆ โดยเฉพาะนักวาดสาย Y เมื่อ Ebimo นักวาดผู้มีประสบการณ์ด้านมังงะสาย BL ออกคอลเลคชั่นท่าโพส “คู่รักชาย-ชาย” ให้นักวาดได้ซื้อไปฝึกฝนและเรียนรู้ท่าทางการวาดมังงะสาย BL ให้ดูแซ่บสมจริงยิ่งขึ้น ด้วยข้อมู
03/09/2015
ทำอย่างไรให้การ์ตูนยอดวิวเยอะสวัสดีจ้า เพื่อนๆ ชาว Ookbee Comics ผม iTa7 จะมานำเสนอวิธีการเพิ่มยอดวิว ที่ดี!!มีแค่ 3 Step ง่ายๆedit เพิ่มเติมบทความต่อไปนี้ จะเปรียบเทียบวิธีการนำเสนอการ์ตูนบนเว็บไชต์ Ookbee Comicsว่าทำอย่างไรให้วิวเยอะส่วนเรื่องเนื้อหาก็ต
ส่ง
ความคิดเห็น ()