1999/07 (4DVENLLER ซีรี่ย์) ตอนที่ 2
วันที่โพสต์: 16/07/2020
โดย: Fort Davids

1999/07 (4Dvenller ซีรี่ย์ #2)

หลังจากวันนั้น เคโอโกะกับผม ก็เดินทางไปโรงเรียนด้วยกัน ถึงแม้ว่าเราจะอยู่กันคนละโรงเรียนแต่พวกเราก็จะนัดกันเอาไว้ว่าเราจะมาเจอกันตรง ต้นแก้วบุกดา และก็จะเดินกลับบ้านไปด้วยกัน ผมได้เดินไปส่งเธอบ้านของเธอ และเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน ช่วงวันหยุด ผมกับเคโอโกะนัดกันไปเทียวกัน

เราไปหลายที่จนผมจำทางแถวได้ดี เราเที่ยวกันจนมืดเราก็เดินทางกลับบ้านกัน ก่อนกลับเธอได้พูดกับผมว่า"ขอบคุณนะวันนี้ชั้นสนุกมากเลย เอาไว้คราวหน้าเราไปเที่ยวด้วยกันอีกนะ"จากนั้นผมก็ตอบไปว่า"ตกลง"แล้วเราก็แยกย้ายกันกลับบ้าน วัยรุ่งขึ้นผมเดินทางไปโรงเรียนกับเธอตามปกติ แต่เราก็เดินมาเจอกับชายคนหนึ่งที่ยืนต่อหน้าเราหมอนี่มีชื่อว่า"เบน ซีเวอร์" หมอนี่เป็นประทานนักเรียนที่โรงเรียนของเคโอโกะหมอนี่เดินมาจับแขนของเธอและพาเธอออกจากผมและพูดไล่ผมให้ออกห่างจากเธอและอย่ามายุ่งกับเธออิก แต่ผมไม่เข้าใจว่าทำไม ผมจึงดึงคอเสื้อของเจ้านั้นทันทีและถามเหตุผลว่าทำไมถึงห้ามไม่ให้ผมมาเจอกับเธอ เจ้านั้นมันก็ตอบมาว่า"คนอย่างแกไม่คู่ควรที่จะมาปกปองเธอหลอกน้า~ชั้นนี่แหละจะเป็นคนปกป้องเธอ"พอมันพูดเสร็จมันก็พาเคโอโกะออกไปจากผม ผมไม่รู้ว่าจะทำยังไง ผมจึงเดินไปโรงเรียนคนเดียว เมื่อถึงเวลากลับ ผมยืนรอเธออยู่ตามปกติ ผมรอเธออยู่นานพอสมควรจนตะวันรับฟ้า และเธอก็มา แต่เมื่อผมเห็นเธอผมก็ช็อคกันสิงที่ผมเห็นอยู่ตรงหน้า เคโอโกะอยู่ในสภาพ

สีทาสีเเดงที่เปื้อนไปทั้งตัวของเธอพร้อมกับเสื้อผ้าที่ฉีกขาดและรอยแผลจากคัดเตอร์ตัวอย่างเห็นได้ชัดทับกับสีแดงที่เหอะเปื้อน เธอเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับพูดกับผมทั้งน้ำตาว่า"รอนานไหมขอโทษที่ทำให้รอนานนะ"ผมจึงได้วิ่งเข้าไปหาเธอและกอดเธอเอาไว้ด้วยเหตุการณ์นี้มันทำให้ผมเจ็บปวดมากจนผมประคองตัวเอาไว้ไม่อยู่จนผมกอดเธอในถ้าคุกเข่า

ติดตามตอนต่อไป

 

บล็อกที่น่าจะชอบ

17/04/2017
เมื่อปี 2016 ที่ผ่านมา Ookbee Comics เคยจัดการประกวดภาพวาด "พัฒนาการอวอร์ด" เทียบลายเส้นของนักวาดในอดีตกับปัจจุบัน ซึ่งหลายๆ คนนี่ลายเส้นพัฒนาขึ้นจนต้องอึ้ง ! วันนี้แอดเลยคัด 20 ภาพที่มีคนถูกใจมากที่สุดมาให้ดูกัน รับรองว่าเห็นแล้วยกนิ้วให้แน่ๆ โดย Minnie
29/11/2017
สวัสดีค่า พบกับเรา แว่นแก้วว อีกบล็อคอีกแล้วนะคะ วันนี้อยากเขียนฮาวทูจากสิ่งที่ถนัดดูค่ะ เดิมทีเนี่ยเราชอบวาดผู้ชายน่ารักๆอยู่แล้ว เลยอยากแชร์เทคนิคดู ก่อนการเริ่มฮาวทู เราขอชี้แจงไว้ก่อนนะคะว่าหนุ่มๆที่เราจะมาสอนวันนี้เป็นเด็กหนุ่มตามรสนิยมของเร
15/09/2017
เคยดูหนัง ดูการ์ตูนแล้วตั้งคำถามกับตัวเองมั้ย? “ทำไมตัวร้ายแม่งหล่อจังเลยวะ” ไม่ว่าจะเป็นโลกิในหนังมาร์เวล ไปจนถึงท่านไอเซ็นหรือฮิโซกะ ทำไมถึงหล่อเกินหน้าเกินตาพระเอกขนาดนี้ ทั้งๆที่สร้างปัญหามากมายจนถึงขั้นทำลายโลก แต่ก็ยังเป็นที่รักของแฟนๆอยู่ดี บางทีมั
24/04/2017
คนเรามีความชอบแตกต่างกันไป แต่อย่างนึงที่แอดรู้ว่าใครๆก็ชอบ (โดยเฉพาะสาวๆ) คือ “หนุ่มแว่น” ไม่ว่าจะเป็นตัวร้ายหรือฝั่งพระเอก ยังไงหนุ่มแว่นก็มีเสน่ห์เหลือเกิน ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ที่แว่นกลายมาเป็นจุดสำคัญในการบริหารเสน่ห์ บางคนลุคปกติก็เฉยๆนะ แต่พอใส่แว่น
ส่ง
ความคิดเห็น ()