ชื่อภาษาญี่ปุ่นของฉันคือ.....
วันที่โพสต์: 16/09/2019

"วันนี้วันดีเพราะแอดมีของเก๋ๆ มาฝาก"

 

ก็รู้กันดีว่าสาวกญี่ปุ่น แฟนอนิเมะทั้งหายต้องมีความนิยมชมชอบในวัฒนธรรมญี่ปุ่นอยู่พอสมควร แต่ความชอบทั้งหมดนั้นเราสามารถเก็บสะสม หรือชื่นชมได้ จึงไม่ยากเท่ากับสิ่งที่เราได้มาแต่กำเนิด แล้วถ้าจะเปลี่ยนเป็นญี่ปุ่นในทันทีคงต้องมีคิดแล้วคิดอีกกันบ้าง อย่างเช่นการตั้งชื่อ

 

น้อยคนนักที่อยากเปลี่ยนชื่อที่พ่อแม่ตั้งให้เป็นอื่น แอดจึงได้หาของเล่นมาให้ลองโดยการเปลี่ยนชื่อของตัวเองเป็นภาษาญี่ปุ่นได้ ง่ายนิดเดียวเองแค่เลือกเพศ แล้วใส่ชื่อของตัวเองใส่ลงไปได้เราก็จะได้ชื่อที่เป็นภาษาญี่ปุ่น พร้อมความหมายของตัวเองมาครอง

 

  • ปะๆๆ ลองกันเลย

 

 

>> อยากรู้ชื่อญี่ปุ่นก็ จิ้ม <<

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

31/05/2017
"ทำบุญกันหน่อยมั้ยหนุ่มๆ พระเอกดวงซวยเกินเยียวยาในอนิเมะ" แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นยากจนน่าน้อยใจ โดยเฉพาะเรื่องดวงชีวิตที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตบ้าง เหมือนพระเอกเหล่านี้ที่แม้จะมีชีวิต ลมหายใจเหมื๊อนนนนนน
17/01/2018
เอกลักษณ์โดนเด่นเฉพาะตัวเป็นสิ่งหนึ่งที่ดึงดูดความรัก ความชอบจากบรรดาแฟนมังงะ อนิเมะให้สนใจในตัวละครและติดตามเรื่องราวนั้นต่อไป เพราะยิ่งถ้าเนื้อเรื่องสนุกแล้วยังมีตัวละครที่ชอบ ความสนใจในการติดตามจะมีมากยิ่งขึ้นด้วย ใช่ว่าพระเอกหรือตัวเอกของเรื่องจะเ
06/12/2016
ยังคงเป็นอีกหนึ่งปัญหา สำหรับนักเขียนการ์ตูนมือใหม่ ที่หลังจากได้คิดเรื่องที่จะนำมาเขียนการ์ตูนแทบหัวระเบิด พอได้พล็อตเรื่องที่อยากจะเขียนแล้ว ไปหาข้อมูลในเรื่องที่อยากจะเขียนมาพอสมควรแล้ว กลับเขียนไม่ออกไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นเขียนอย่างไรดี นั้นนะซินะ... เร
24/04/2017
คนเรามีความชอบแตกต่างกันไป แต่อย่างนึงที่แอดรู้ว่าใครๆก็ชอบ (โดยเฉพาะสาวๆ) คือ “หนุ่มแว่น” ไม่ว่าจะเป็นตัวร้ายหรือฝั่งพระเอก ยังไงหนุ่มแว่นก็มีเสน่ห์เหลือเกิน ตั้งแต่เมื่อไหร่กัน ที่แว่นกลายมาเป็นจุดสำคัญในการบริหารเสน่ห์ บางคนลุคปกติก็เฉยๆนะ แต่พอใส่แว่น
ส่ง
ความคิดเห็น ()