เผยโฉมนักแสดงไลฟ์แอคชันเรื่อง "กินทามะ" เหมือนแค่ไหน ถามใจเธอดู !
วันที่โพสต์: 16/09/2019


ข่าวดีสำหรับแฟนๆ การ์ตูนเรื่อง Hideaki Sorachi's Gintama หรือที่เรียกสั้นๆ ติดปากว่า “กินทามะ” กำลังจะมีภาพยนต์ไลฟ์แอคชันออกมาให้แฟนๆ การ์ตูนสุดเกรียนเรื่องนี้ได้ชมกัน โดยเมื่อวานทางทวิตเตอร์อย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่องนี้ ได้เผยภาพเหล่านักแสดงแบบคนจริงๆ ออกมายั่วแฟนๆ กัน เรียกว่าขนตัวละครหลักกันมาครบชุด จะเหมือนไม่เหมือนยังไง ไปตัดสินกันเอาเอง : P


Shun Oguri รับบทเป็น Gintoki Sakata (คุณกิน) #หล่ออออ #หล่อเกินนนนนนนนนนนนนนนนนน



Masaki Suda รับบทเป็น Shinpachi Shimura (อาชินปาจิ)





 







Kanna Hashimoto รับบทเป็น Kagura (อาหมวยคางุระ)

  


เหล่านักแสดงสมทบสุดฮาในเรื่อง

Masami Nagasawa รับบทเป็น Tae Shimura (ซือเจ๊ ทาเอะ พี่สาวสุดสตรองของอาชินปาจิ)



Masaki Okada รับบทเป็น Kotaro Katsura (คู่ปรับคู่ซี้ของคุณกิน)



Tsuyoshi Muro รับบทเป็น Gengai Hiraga (งี้ต้องโกนผม ติดหนวดมั้ยเนี่ย)



Yuuya Yagira รับบทเป็น Toshiro Hijikata (เฮียฮิจิคาตะคู่ปรับคุณกินอีกคน งานดีอีกแล้ววววววว)






Kankurō Nakamura VI รับบทเป็น Isao Kondo (กอริลล่า พี่เขยชินปาจิ (ใช่เหรอ?)



Hirofumi Arai รับบทเป็น Nizō Okada (จำไม่ได้อะ - -")



Jiro Sato รับบทเป็น Henpeita Takechi



Nanao รับบทเป็น Matako Kijima



Ken Yasuda รับบทเป็น Tetsuya Murata



Akari Hayami รับบทเป็น Tetsuko Murata



Tsuyoshi Domoto รับบทเป็น Shinsuke Takasugi




ปกติควรจะใส่ประวัติการ์ตูนเรื่องนี้ปิดท้ายสวยๆ แต่คิดว่าถ้าเปิดเข้ามาอ่านก็น่าจะรู้จักกันดีอยู่แล้วล่ะเนอะ
งั้นไม่พูดถึงแล้วละกันนะ (เอากันง่ายๆ งี้แหละ) 55555555555


Credit Thank You : )

http://www.animenewsnetwork.com/news/2016-12-05/live-action-gintama-film-posters-reveal-main-cast-in-costume/.109530
https://th.wikipedia.org/wiki/%E0%B8%81%E0%B8%B4%E0%B8%99%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A1%E0%B8%B0
http://www.taringa.net

บล็อกที่น่าจะชอบ

30/11/2015
พอดีเพิ่งได้ปากกามาร์คเกอร์ใหม่มา เป็นของแบรนด์ Superior Touch Brush ค่ะ เลยจะมาขอรีวิวสักหน่อย ตอนแรกไม่รู้ว่า Superior มีออกสินค้าใหม่ตัวนี้ด้วย(หรืออาจจะมีมานานแล้ว แต่เราเพิ่งเคยเห็นก็ไม่รู้ แหะๆ) ต้องบอกว่าเป็นความบังเอิญค่ะ เราไปเจอปากกาตัวนี้ที่ร้า
05/05/2016
บล๊อกนี้จะพูดถึงรายละเอียดของ #OokbeeComicsBonus ที่ทุกคนรอคอย! อะไรคือ #OokbeeComicsBonus #OokbeeComicsBonus หรือ Ookbee Comics Bonus เป็นโปรเจ็คท์ที่จะสร้างรายได้โบนัสรายเดือนให้กับนักสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนักเขียนการ์ตูน นักวาดภาพ บล็อกเกอร์การ์ตูน โดยกา
05/03/2017
DIY สติกเกอร์ทำมือ [TOUKEN RANBU] จากกระดาษคราฟ 230 แกรม(รูปเยอะมั่ก) สวัสดีค่ะ เนื่องจาก Blog ที่แล้วเอาเครื่องมือที่ใช้มารีวิวให้ดูแล้ว วันนี้เลยจะมารีวิวสติกเกอร์ทำเองโดยหลักๆอุปกรณ์ก็มาจาก Blog ที่เคยเขียนไป เผื่อใครสนใจจะลองเอาไปดัดแปลงดูได้นะคะ อันน
13/04/2016
*หมายเหตุ บล็อคนี้รวมภาพวาดเล่นเกม Fate/Grand Order อัพเรื่อยๆตามใจฉันถ้าใครเล่นเฟทก็แอดมาได้นะคะ ปิ้วๆ ID 498,679,455----------------------------------------------มาสเตอร์ไง จะใครล่ะ-"กุดาโอะเองครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ.."-ความประทับใจแรกพบของกุดาโอะ
ส่ง
ความคิดเห็น ()