มาตามคำเรียกร้อง! แจกกุญแจฟรีๆทุกวันกันเลยยย!!
วันที่โพสต์: 16/09/2019

 

เล่าก่อนว่าตอนนี้เรามีสิ่งเล็กๆที่เรียกว่า “กุญแจ” หรือ “Key”  

มีไว้ปลดล็อกการ์ตูนแต่ละตอนได้ด้วยน้า เห็นการ์ตูนตอนไหนมีสัญลักษณ์แบบนี้ ก็แสดงว่าใช้กุญแจปลดล็อกได้เลยยยยย 

 

 

 

 


รู้แล้วว่ากุญแจคืออะไร สายฟรียิ้มกริ่มได้เลย เพราะทุกๆ 3 ชั่วโมง เราจะแจกกุญแจให้ทุกคนฟรี! คนละ 1 ดอก แต่ระบบจะนับถอยหลังก็ต่อเมื่อมีกุญแจน้อยกว่า 4 Keys เด้อ (ก็คือตั้งแต่  3 Keys หรือน้อยกว่านั้น) พอเหลือน้อยกว่า 4 ดอก และรอจนครบสามชั่วโมงปุ๊บ ก็ได้คีย์เพิ่มปั๊บ เรียกได้ว่าถ้าขยันอ่าน ขยันใช้กุญแจทุกวัน ก็จะได้กุญแจฟรีๆทุก 3 ชั่วโมงเลยทีเดียว

 

 

 

 

พอกุญแจเหลือน้อยกว่า 4 ก็จะเริ่มจับเวลานับถอยหลังทันที ตรวจสอบเวลาได้จากตรงนี้จ้า ระบบนี้ใช้ได้ทั้งในแอปของ Android และ iOs รวมทั้งบนเว็บด้วย  
 


ถ้ามีจำนวนกุญแจตั้งแต่ 4 ดอกขึ้นไป ไม่ว่าจะเป็นกุญแจที่ได้จากการนับถอยหลัง หรือได้จากกิจกรรมอื่นๆ ระบบจะไม่นับถอยหลังให้นะคะ จะต้องมีมีกุญแจน้อยกว่า 4 ดอกเท่านั้น จึงจะได้นับถอยหลังรับกุญแจเพิ่ม

 

 

อ้าวแล้วได้แค่ 4 ดอก จะซื้อการ์ตูนที่ใช้ 9 ดอก ยังไงดีล่ะ?

อย่าลืมว่านี่เป็นแค่วิธีเดียวเท่านั้น! 

 

   อ่านวิธีหากุญแจทั้งหมดได้ที่ แจกกุญแจทุกวัน!!! วิธีตามล่า Key ไว้อ่านการ์ตูนฟรี!

 

 

มีข้อสงสัยเพิ่มเติม แวะมาถามกันที่เพจ Ookbee Comics ได้เลยจ้า
 

ประเภท: ข่าวสาร, อื่นๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

14/03/2018
เวลาได้ยินเสียงหล่อๆสวยๆของตัวละครสองมิติ ก็ทำให้เราฟินได้ไม่แพ้ภาพตัวละครที่เราเห็น นักพากย์หรือที่เรียกกันว่า Seiyuu แต่ละคนก็ถือว่าเป็นส่วนผสมที่แสนสำคัญในการทำให้ตัวละครมีชีวิตชีวาขึ้นมา เซยูบางคนนอกจากพากย์เสียงแล้ว ยังจะร้องเพลงประกอบไม่ก็ Charact
06/10/2017
  ปกติเวลาเรานึกถึงเจ้าหญิงในนิทาน ภาพแรกๆที่แว๊บขึ้นมาในหัวก็คงหนีไปพ้นดิสนีย์ แล้วแต่จะเรื่องก็จะต้องมีเจ้าชาย(หรือผู้ชายทั่วๆไป)ที่เข้ามาทำให้หัวใจของสาวๆกระชุ่มกระชวย แต่เจ้าชายพวกนี้เอาจริงๆก็จืดจางมากกก จำได้มั้ยว่าเจ้าชายในเรื่อง Beauty and th
30/10/2017
    หลายๆคงคงต้องใช้เวลาในแต่ละวันไปกับการเดินทาง ไปเรียนบ้าง ทำงานบ้าง หรือไม่ก็ไปเที่ยว แต่ก็รู้ๆกันว่าบางครั้งการเดินทางมันไม่ใช่เรื่องสนุกเลย ไหนจะรถติด รอรถก็นาน คนก็เยอะ เบียดกันอย่างกับปลากระป๋องอัดแน่น กว่าจะถึงที่หมาย ผมที่นั่งทำมาตั้งน
24/04/2017
Blog นี้เอาใจสาวๆ ที่ชอบหนุ่มๆ สายรับ (เอ๊ะ) หมายถึงหนุ่มๆ หน้าแบ๊วแป๊วแว้ว น่าเลี้ยง (เอ๊ะ !!!) หมายถึง “หนุ่มเคะ” น่ารัก น่าดูแลนี่แหละ สำหรับคนที่ยังงงๆ หรือสับสนกับคำว่า เคะ เมะ อธิบายสั้นง่าย ได้ใจความแบบนี้ละกันว่า攻める (semeru) = โจมตี (รุก) >>> เซเม
ส่ง
ความคิดเห็น ()