ฟีเจอร์ใหม่ของ Ookbee Comics - 2 มีนาคม 58
วันที่โพสต์: 16/09/2019

"เพราะที่ Ookbee Comics.. เราใส่ใจผู้ใช้ทุกท่าน  #บล็อกเกอร์ก็เช่นกัน"

วันนี้ Ookbee Comics มีฟีเจอร์ใหม่ สำหรับบล็อกเกอร์ทั้งหลายของเราหลังจากได้รับผลตอบรับในการใช้งานระบบต่างๆ


1. รูปแบบการแสดงผลของบล็อกแบบใหม่

บล็อกเกอร์หลายคนบอกว่ารูปแบบการจัดวางปุ่มต่างๆ บางคนหาปุ่มถูกใจไม่เจอ บางคนหาปุ่มแก้ไขหรือลบบล็อกไม่เจอ และการแสดงผลโดยรวมยังไม่สวยงามเท่าที่ควร Ookbee Comics เลยจัดให้! โดยทำการปรับปรุงหน้าตาการแสดงผลของบล็อคใหม่ให้สวยงามและเห็นปุ่มต่างๆง่ายขึ้น!

เท่านี้ล่ะ! จะกดถูกใจ หรือทำการแก้ไขบล็อกก็จะง่ายขึ้นแล้ว!


2. การแก้ไข, อัพโหลดรูปภาพ และการอัพโหลดวีดีโอจาก YouTube ที่ง่ายขึ้น

ก่อนหน้านี้การอัพโหลดรูปภาพ หรือ วีดีโอจาก YouTube เป็นเรื่องที่ยุ่งยากเกินไป

Ookbee Comics เลยจัดให้! ท่านสามารถอัพโหลดรูปภาพได้ครั้งละหลายๆรูปได้เลย และสามารถอัพโหลดวิดีโอจาก YouTube ได้เพียงแค่ก๊อปปี้ลิงค์มาวางเท่านั้น

อีกทั้งเรายังเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ที่จะสามารถก๊อปปี้รูปภาพจากแหล่งต่างๆเช่น Microsoft Word, Paint, Photoshop หรือแม้แต่การ Print Screen ท่านสามารถก๊อปปี้แล้วนำมาวาง (Ctrl + v หรือ cmd + v) ได้ทันที!

และยังไม่หมดสำหรับบล็อกเกอร์ที่ชอบเขียนบล็อกยาวๆ เราจัดให้! Toolbar จะเลื่อนตามท่านไปทุกที่! 

คราวนี้เวลาเขียนบล็อกไปยาวๆแล้วจะปรับแต่งข้อความก็ไม่ต้องไถขึ้นไปข้างบนแล้ว!



3. ปรับขนาดมาตรฐานของ Font และเปลี่ยนรูปแบบมาตรฐานของ Font ให้อ่านง่ายขึ้น

ก่อนหน้านี้การแสดงผลของบล็อกจริงๆ กับการแสดงผลของบล็อกในหน้าจอแก้ไขบล็อก จะแสดงผลต่างกัน และฟอนท์ที่แสดงผลอ่านยากด้วย

Ookbee Comics เลยจัดให้! เราปรับให้การแสดงผลของบล็อกจริงๆ กับการแสดงผลของบล็อกในหน้าจอแก้ไขบล็อกเหมือนกันแล้ว และยังทำการเปลี่ยนฟอนท์ให้เป็นฟอนท์ที่อ่านง่ายขึ้นด้วย!

หมายเหตุ: จากการปรับเปลี่ยนครั้งนี้อาจทำให้บล็อกของหลายๆท่านแสดงผลเปลี่ยนไปจากเดิม เพื่อความสวยงามทาง Ookbee Comics แนะนำให้ท่านทำการแก้ไขบล็อก เพื่อเป็นการเรียนรู้ฟีเจอร์ใหม่ไปในตัวด้วยครับ

แนะนำ: ในการปรับแต่งฟอนท์ต่างๆ ทาง Ookbee Comics แนะนำให้บล็อกเกอร์ลองใช้ฟีเจอร์ Style ดูครับ มันเจ๋งมากเลย!


--------------------------------------------

เราจะยังไม่หยุดเท่านี้!

ถ้ามีฟีดแบ็กอะไรที่ทีมงาน Ookbee Comics ควรรู้และนำไปปรับปรุง บอกเรามาได้เลย! ...ที่นี่...

..เพราะเราฟังเสียงของคุณทุกเสียงครับ..

ประเภท: ข่าวสาร

บล็อกที่น่าจะชอบ

14/12/2015
กลับมาพบกันอีกครั้งกับปากกาสีนะคะ ในวันนี้ปากกาสีจะมารีวิว ปากกาตัดเส้น ที่ตัวเองใช้อยู่ค่า ซึ่งตัวปากกาที่เราจะรีวิวในวันนี้จะมีทั้งหมด 6 แบรนด์ด้วยกันค่ะถ้างั้นไม่พูดพล่ามทำเพลงอะไรมาก ขอเริ่มการรีวิวเลยแล้วกันค่ะเริ่มจากตัวแรก PIGMA MICRON แบรนด์นี้เป็
09/06/2016
[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]'ทัณฑธร/ทัณฑ์'Character Voice : RE:VISฟังเสียงนายท่าน : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-4คนที่ 6 ได้แก่ นายท่านทัณฑ์จอมซาดิสม์ ได้นักพากย์หน้าใหม่ใสกิ๊งมาพากย์ให้ ขอบคุณน้องไอติมมากๆ เลยนะค
28/09/2017
เห็นแต่ละคนกรี้ดกร้าดหนุ่มคนนั้นคนนี้อยากการ์ตูนในเว็บเราตั้งหลายคน และแอดเองก็หลงรักผู้ชายสองมิติในเว็บตัวเองเช่นกัน ก็ช่วยไม่ได้อ่ะ วาดกันสวยและมีเสน่ห์เหลือเกิน ไม่ให้หลงก็ไม่ได้ละยูกั๊ป (Live or Not ปาฏิหาริย์รักย้อนวัย)วาร์ป: http://ookb.ee/comicsLON
05/03/2017
DIY สติกเกอร์ทำมือ [TOUKEN RANBU] จากกระดาษคราฟ 230 แกรม(รูปเยอะมั่ก) สวัสดีค่ะ เนื่องจาก Blog ที่แล้วเอาเครื่องมือที่ใช้มารีวิวให้ดูแล้ว วันนี้เลยจะมารีวิวสติกเกอร์ทำเองโดยหลักๆอุปกรณ์ก็มาจาก Blog ที่เคยเขียนไป เผื่อใครสนใจจะลองเอาไปดัดแปลงดูได้นะคะ อันน
ส่ง
ความคิดเห็น ()