REBRITH KERBE.Birth
วันที่โพสต์: 25/10/2015
โดย: Zak Delosery

REBRITH KERBE_Birth

จุดกำเนิดบุคคล/สงคราม/ระเบียบ

 

*************************************************************************************************************************

 

ถ้ากล่าวถึง รีบิร์ท หลายคนที่ทักผมมาก็จะถามว่าผมพิมพ์ชื่อเรื่องผิดหรอผมขอตอบว่าป่าวเลย  

REBRITH (รีบิร์ท)คำนี้ ไม่ใช่  REBIRTH(รีเบิร์ท)ที่แปลว่าเกิดใหม่เเต่

REBRITH คำนี้ไม่มีความหมายผมเเค่ต้องการให้พ้องรูปกับคำว่าเกิดใหม่

เเละพ้องเสียง กับ"เเรปบิท"ที่เเปลว่ากระต่าย ที่ใช้กระต่ายเป็นธีมนั่นก็เพราะ

ผมเกิดปีกระต่าย จนเกิดเป็นการ์ตูนหุ่นยนต์ทีี่มีหูเป็นกระต่าย

 

************************************************************************************************************************

 

จุดกำเนิดของรีบิร์ทเคลบี เบิร์ท เกิดจากการที่ผมยังอิงกับนโยบายที่ว่าเราไม่จำเป็นต้องทำงานเองเเต่หาคนที่ถนัดในสายงานนั้นๆมาเป็นคนทำงานให้ก็ได้พูดง่ายๆก็คือการเป็นเเค่เจ้าของซีรี่เท่านั้นเอง ฮา ทั้งที่ล้มเหลวไม่จบโปรเจ็คตอนรีบิร์ทไซน์มาเเล้วโดยในครั้งนี้ผมต้องการที่จะจับกลุ่มเด็กผู้หญิงที่ชื่นชอบในการอ่านนิยายมาเป็นกลุ่มเป้าหมาย เเละผุ้ที่มาร่วมงานกับผมในครั้งนี้ก็คือ ผู้ใช้นามเเฝงว่า บลูเเคนเดิ้ล (ซึ่งจริงๆก็รู้จักเป็นการส่วนตัวเเต่ตัวน้องเขาขอให้ปิดบังตัวจริง ฮา) ซึ่งตัวน้องเธอได้มีผลงานลงประจำอยู่ทางเว็บเด็กดีอยู่ด้วยการนี้ผมจึงดึงตัวเธอมาร่วมงาน

 

************************************************************************************************

 

โดยเรื่องรางขอรีบิร์ท เคลบี เบิร์ท นั้นจะจับเรื่องราว

ในปี  n.e. 0030

            สหพันธ์ ซึ่งมีอำนาจการผูกขาดการค้ากับทั่วโลกเริมที่จะมีการเก็บภาษีกับข้าวของทุกอย่างมากขึ้นแต่ก็ไม่มีใครกล้าที่จะงัดข้อกับพวกสหพันธ์ แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มีผู้ที่กล้าต่อกรกับสหพันธ์ ดราโกแลน ประเทศที่มีประชากรส่วนใหญ่เป็นเผ่ามังกร ได้ทำการตรึงกำลังทหารไว้ที่ชายแดนของ โอดีนเบส เมืองหลวงของสหพันธ์เพื่อทำการให้สหพันธ์ เปิดการค้าทุกอย่างให้เสรีและลดภาษีที่มีต่อประเทศต่างๆ และทางสหพันธ์ก็ได้ส่ง รีสี  ซิลฝ่ายข้อมูลของสหพันพานิช มาเจรจาต่อรองกับทางกองทัพของดราโกแลน และรีซี ก็ได้พบกับผู้นำของทัพ ดราโกแลน  คาจาส  ซึ่งเป็นเรื่องราวก่อนที่เคลเบรอสจะกำเนิด

และด้านล่างเป็นตัวอย่างนิยายตอนเเรกที่น้อง บลูเเคนเดิ้ลเขียนครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

***********************************************************************

 

 

 

ประเภท: รีวิว

บล็อกที่น่าจะชอบ

10/02/2017
[เรื่องของมือ] นะฮะเป็นมุมมองของ มือ ในตัวละครแต่ละประเภท.คำเตือน : บล็อคนี้ มีสารละเหยประกอบอยู่พอสมควร โปรดประคองสติ ตลอดการอ่านเพื่อความเข้าใจก็ไม่ค่อยจะมีสาระเหมือนเคยนะฮะ....(ฮา)***ไม่แนะนำให้วาดตามนะครับ เดี๋ยวจะเสียเอกลักษณ์ ของแต่ละคนไป ลองหาสไตล์
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
16/02/2017
เมื่อเวลาผ่านไป หน้าตาคนเราก็ต้องเปลี่ยนไปตามกาลเวลา แล้วแต่ว่าจะโดนทำร้ายมากน้อยแค่ไหน แต่ก็ใช่ว่าจะมีแต่คนที่เปลี่ยนไป เหล่าหนุ่มสาวอนิเมะมังงะเปลี่ยนไปตามลายเส้นของนักวาดเช่นกัน (มาเป็นคำคมเลยแฮะ คมจนบาดมือจนเป็นแผลละมั้งเนี่ย 55555)วันนี้แอดรวมหนุ่มสา
14/03/2017
**อัพเดท 14/03/2560จริงๆเคยอัพในเฟสส่วนตัวไปแล้วรอบนึงแต่รู้สึกอยากเอามาลงอีกรอบเพิ่มดีเทลอะไรให้มากขึ้นค่ะ(+เพิ่มเติมในส่วนของการเลือกซื้อ) แต่จะลงในเพจก็ไม่ค่อยได้อารมณ์เท่าไหร่ เคยสมัครเอาไว้แถมมีบล็อกด้วยงั้นอัพในนี้เลยละกัน-----**หมายเหตุนิดนึง ในที่
ส่ง
ความคิดเห็น ()