ความสงสัยของแองเจิ้ลผู้ไร้เดียงสา Review w. sohunt (นกในกรงทอง)
วันที่โพสต์: 14/02/2017
โดย: Nanshu29

เด็กหนุ่มหน้าตาดีผมบอร์นทองดาสีทองนอนหลับตาที่เตียงนอนในห้องที่ใหญ่โต พร้อมคิดถึงบางสิ่ง... "ฉันคือ...รีวิว(เรวิว) วอเทอร์ โซฮันต์ ( Review Water Sohunt) เป็นลูกชายของ ริชาร์ด  โซฮันต์ ฉันเกิดมาในตะกูลผู้ดีเก่าหรือเรียกได้ว่าสูงศักดิ์ยศระดับนายพล ฉันไม่ได้ออกไปไหนตั้งแต่จำความได้อยู่แต่ในคฤหาสน์และห้องอันใหญ่โต เพียงฉันต้องการอะไรก็สามารถที่จะบอกใครต่อใครได้ อยากได้ความรู้หนังสือหรืออื่นๆมากมายฉันก็สามารถที่จะขอได้มันมา" รีวิว โซฮันต์ลืมตาขึ้นพร้อมกับจ้องมองที่กระจกเบื้องหน้ากระจกนั้นคือหน้าตาของเขาเอง "แล้วนายล่ะเป็นใคร...?" รีวิว ยังคงเอียงคอมองที่กระจกบนเพดานที่ตนเองเอามาติดไว้ "ฉันรู้สึกว่า...ฉันได้ยินเสียงบางสิ่ง...ไม่ใช่สิฉันเพียงแค่รู้สึกเท่านั้น"   รีวิว กล่าวและจ้องมองกระจกเหมือนกับพูดคุยกับตัวเองแต่ที่จริงแล้วเขาก็กำลังพูดคุยกับตัวเองจริงๆ "รู้สึกว่า...ไม่พอกับสิ่งที่มีอยู่...ฉันแค่รู้สึกว่า ฉันยังคงต้องการจะรู้จักตัวเองมากขึ้นกว่านี้..." รีวิว โซฮันต์จ้องมองที่กระจกแบบตาไม่กระพริบ เขาพบว่าในกระจกนั้นตัวเป็นตัวเขาที่ไม่ยอมยิ้มไม่ยอมรู้สึกอะไร "ฉันแค่อยากทำความรู้จักกับนายให้มากกว่านี้..."  รีวิว โซฮันต์ ตะแคงแล้วมองที่โคมไฟกดสวิท์ปิดไฟ หลับตาลงและนอนในทันทีที่เพ้อเจ้อเสร็จ   หลังจากสิ้นแสงจากโคมไฟภายใต้ความคิดที่ว้าวุ่น


"ฉันแค่อยากรู้ว่าข้างนอกนั้นมีอะไร..? ทำไมไม่มีใครบอกฉัน.."

ป.ล. ธีมของแองเจิ้ลอีกตน By Nanshu เช่นกัน

--------------

ธีมต่อไป...

REVIW & DEVA

http://www.wecomics.in.th/blogs/-DEVA-VS-REVIEW/detail-page/1531

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

23/02/2015
บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง ตอนที่ 1 : มารู้จักกับคำว่า “การ์ตูน” กันก่อน                 เป็นอย่างไรบ้างครับ หลังจากที่เราสำรวจตัวเองจาก “บทนำŽ” ไปแล้
11/09/2017
“ใครมันจะไปตีนิ่งได้ตลอดกันเหล่า ต้องมีหลุดบ้าง อะไรบ้างจะได้ไม่เมื่อยหน้า!” มาดนิ่ง หล่อ เท่ผู้ชายบุคลิกโดนใจสาวน้อย สาวใหญ่นั้นมักจะปรากฏอยู่ในอนิเมะแทบจะทุกเรื่อง และคนเหล่านี้มักเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาวๆ ความเฟอร์เฟคชนิดที่ไม่หลุดออกจากวงโคจรพร้อมกางบ
22/01/2017
ถ้าพูดถึงการ์ตูนอมตะที่ครองใจแฟนๆในอดีต เซเลอร์มูนก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน อัศวินเซเลอร์แต่ละคนแทบจะเป็นไอดอลของสาวๆ(หรือหนุ่มๆ)เลยด้วยซ้ำ เมื่อไม่กี่ปีก่อนก็พึ่งมีอนิเมะฉลองครบรอบ 20ปี ออกมาในชื่อภาค Sailor Moon Crystal ซึ่งเป็นอนิเมะเวอร์ชันรีเม
10/02/2017
[เรื่องของมือ] นะฮะเป็นมุมมองของ มือ ในตัวละครแต่ละประเภท.คำเตือน : บล็อคนี้ มีสารละเหยประกอบอยู่พอสมควร โปรดประคองสติ ตลอดการอ่านเพื่อความเข้าใจก็ไม่ค่อยจะมีสาระเหมือนเคยนะฮะ....(ฮา)***ไม่แนะนำให้วาดตามนะครับ เดี๋ยวจะเสียเอกลักษณ์ ของแต่ละคนไป ลองหาสไตล์
ส่ง
ความคิดเห็น ()