ประสบการณ์ผีอำ
วันที่โพสต์: 29/03/2016


ภาพที่ผมวาดเป็นปกของเรื่องHalloween untoldในตอนที่5 เป็นปีศาจตัวหลักของเรื่องที่ผมได้แรงบันดาลใจมาจากสิ่งที่ผมได้เจอกับตัวเองเลยมาเล่าสู่กันฟังครับ

-โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่าน-

              4ปีก่อน ผมพักอยู่ในอพาร์ทเมนท์ เป็นห้องพักขนาด2ห้องต่อกันประมาณ30กว่าตารางเมตร ผมนอนห้องเดียวกับพ่อแม่รวม3คนเตียงของผมอยู่ทางซ้าย เตียงกลางของแม่ผมและเตียงขวาสุดของพ่อผม

              คืนหนึ่งผมนอนอยู่ รู้สึกแน่นหน้าอก เลยลืมตาขึ้นมา สิ่งที่ผมเห็นก็คือผู้หญิงผมยาวใส่ชุดสีขาวนั่งคร่อมทับและจับข้อมือทั้งสองข้างของผมอยู่ ผมไม่เห็นหน้าของผู้หญิงคนนั้นเลยเพราะผมยาวปิดหน้าทั้งหมด ผมหันไปทางขวาเพื่อเรียกพ่อแม่ พ่อแม่ผมก็ยังหลับสนิท แต่เหมือนมีใครมาปิดปากผมทำให้เปิดปากพูดไม่ได้ มีเพียงเสียงอู้อี้ในลำคอ

             ตอนนั้นคิดเลยว่าถูกผีอำแน่ๆ หัวใจผมเต้นเร็วมาก ผมพยายามสะบัดมือที่เธอจับผมแต่ก็สู้แรงเธอไม่ได้ ผมเริ่มหายใจไม่ออก หายใจแรงขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกเหนื่อยมากๆ ผมเริ่มสวดมนต์บทแผ่เมตตา แต่ดูเหมือนจะไม่ได้ผล ผมหายใจไม่ออกมากขึ้นเรื่อยๆ ถ้ายังเป็นแบบนี้ผมอาจขาดอากาศตายจริงๆก็ได้ ไม่ว่ายังไงผมต้องลุกขึ้นให้ได้ ผมเลยหลับตาใช้แรงเฮือกสุดท้ายเพื่อลุกขึ้นมา พอผมลืมตาก็อยู่ในท่านั่ง ความอึดอัดหายไป ผมมองรอบห้อง เธอหายไปแล้ว ผมมองนาฬิกาที่แขวนที่กำแพงเป็นช่วงเวลาตี2 แต่ผมยังรู้สึกเหนื่อยอยู่เลย พอหายเหนื่อยสักพัก ผมก็นอนหลับต่อ

            ไม่ใช่ฝันแน่ๆครับ เพราะผมรู้ตัวอยู่ตลอดเวลา เป็นเวลาเกือบๆ3นาทีได้ ความรู้สึกและภาพตอนนั้นมันยังจำติดตาไม่มีลืม

แล้วคุณล่ะเคยโดนผีอำบ้างไหม?


ประเภท: อื่นๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

23/03/2017
เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับเลย ว่าปรับเรดาร์ลำบากจริงๆว่าใครเป็นผู้หญิง ใครเป็นผู้ชาย หนุ่มๆเดี๋ยวนี้สวยจนสตรีต้องชิดซ้าย ผู้ชายด้วยกันก็แยกไม่ออก ให้ความรู้สึกเหมือนโดนดักเลย ภาษาอังกฤษสายอนิเมะเค้าก็เรียกหนุ่มๆที่เหมือนผู้หญิงจนคิดว่าไม่ใช่ผู้ชายว่า “Trap” (กับ
13/04/2016
*หมายเหตุ บล็อคนี้รวมภาพวาดเล่นเกม Fate/Grand Order อัพเรื่อยๆตามใจฉันถ้าใครเล่นเฟทก็แอดมาได้นะคะ ปิ้วๆ ID 498,679,455----------------------------------------------มาสเตอร์ไง จะใครล่ะ-"กุดาโอะเองครับ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ.."-ความประทับใจแรกพบของกุดาโอะ
03/09/2015
ทำอย่างไรให้การ์ตูนยอดวิวเยอะสวัสดีจ้า เพื่อนๆ ชาว Ookbee Comics ผม iTa7 จะมานำเสนอวิธีการเพิ่มยอดวิว ที่ดี!!มีแค่ 3 Step ง่ายๆedit เพิ่มเติมบทความต่อไปนี้ จะเปรียบเทียบวิธีการนำเสนอการ์ตูนบนเว็บไชต์ Ookbee Comicsว่าทำอย่างไรให้วิวเยอะส่วนเรื่องเนื้อหาก็ต
12/05/2016
[ครั้งแรกกับ Character Drama CD ของ ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]‘สุวาน’Character Voice : RIGGSVOICEลิงค์ฟังเสียงสุวาน : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/drama-cdโปรเจ็คเล็กๆ ที่คิดไว้สักพักใหญ่แล้ว อยากทำพวก Drama CD ขึ้นมา (แต่ไม่มี CD ขายหรอกนะคะ ฮ่า) เลย
ส่ง
ความคิดเห็น ()