[How to] อัพบล็อก มาร่วมเป็นบล็อกเกอร์ง่ายๆ กับ Ookbee Comics Blog สิ!
วันที่โพสต์: 16/09/2019
โดย: Community

"มาร่วมเป็นบล็อกเกอร์ง่ายๆ กับ Ookbee Comics Guild Blog สิ!"


          บล็อก (blog) บทความที่ถูกถ่ายทอดในรูปแบบงานเขียนโดยมีเนื้อหาหลากหลายขึ้นอยู่กับเจ้าของบล็อก บล็อกทั่วไปจะประกอบด้วย ข้อความ ภาพ ลิงก์ ซึ่งบางครั้งจะรวมสื่อต่างๆ ไม่ว่า เพลง หรือวิดีโอในหลายรูปแบบได้ จุดที่แตกต่างของบล็อกกับเว็บไซต์โดยปกติคือ บล็อกจะเปิดให้ผู้เข้ามาอ่านข้อมูล สามารถแสดงความคิดเห็นต่อท้ายข้อความที่เจ้าของบล็อกเป็นคนเขียน


          บล็อกเกอร์บนเว็บ Ookbee Comics เว็บไซต์การ์ตูนออนไลน์ที่นำเสนอทุกแง่มุมของความเป็นอนิเมะ มังงะ การ์ตูน เราจึงเปรียบตัวเองสถานที่ร่วมเหล่าเมมเบอร์มากความสามารถเข้าไว้ด้วยกันขั้นตอนการอัพสกิลด์ของเหล่าบล็อกเกอร์มือใหม่


เข้าเว็บไซต์ Ookbee Comics http://www.ookbeecomics.com/ สมัครสมาชิกสำหรับคนที่ยังไม่เข้าร่วมเป็นบล็อกเกอร์ เมื่อเสร็จเรียบร้อยก็ทำการเข้าสู่ระบบคลิกที่ตั้งค่าจากนั้นเลือก เพิ่มบล็อกใหม่จะมีหน้าต่างสร้างบล็อกดูง่ายต่อการใช้งานขึ้นมา  • Add files…. หรือก็คือการ Add Banner หรืออัพ Banner รูปภาพเกี่ยวกับเรื่องที่ต้องการเขียนเพื่อดึงดูดความสนใจให้คนเข้ามาอ่าน ตั้งขนาด 1200 x 630 pixels


  • ชื่อบล็อก...การตั้งชื่อเรื่องหรือชื่อบล็อกให้น่าสนใจ เป็นจุดดึงให้มีคนเข้ามาอ่านเช่นเดียวกับ banner


  • เลือกประเภทบล็อก

How To  / สอนเทคนิคต่างๆ เช่น วาดรูป ลงสี หรือวิธีทำงาน DIY

Review / รีวิว อนิเมะ มังงะ หรือสิ่งที่เกี่ยวข้องกับการ์ตูนทั้งไทยและต่างประเทศ รีวิว เกม รีวิว คาเฟ่ หรือพาชมงานอีเว้นท์ที่เกี่ยวข้อง

Content บทความให้ความรู้ บทเหล่าในสิ่งที่บอกใหความรู้เกี่ยวข้องกับอนิเมะ มังงะ หรือสิ่งที่อยู่ในวงการการ์ตูน

Topic / ประหนึ่งห้องแชทไว้พูดคุย แชร์ประสบการณ์ต่างๆ ที่กำลังเป็นประเด็นหรือสิ่งที่ประสบพอเจอมาเนื้อหา เขียนเนื้อหา บทความที่ต้องการ และสามารถตกแต่งตัวหนังสือหรือในรูปได้ตตามความเหมาะสม


  • เมื่อกดสร้าง...จะเป็นการบันทึกและเผยแพร่


ง่ายแค่นี้ใครก็ทำได้ ใครก็มาเป็นบล็อกเกอร์กับเราได้!

ประเภท: ข่าวสาร

บล็อกที่น่าจะชอบ

25/10/2015
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเราไปรื้อพวก Step สีน้ำอันเก่าๆมาแล้วพบว่าตัวเองทำไว้เยอะหลายอันเหมือนกันนะเนี่ยสมัยยังเล่น Exteen เราก็เคยทำไปลงอยู่สองอันค่ะ ช่วงนั้นยังฝึกแรกๆอยู่เลย เรายังใช้สีพวก Pentel , Sakura อยู่ช่วงที่เปลี่ยนมาเริ่มใช้ Winsor,Van gogh รู้สึก
03/10/2015
หมายเหตุ ใครที่เคยอ่านไปแล้ว อยากให้ดูในส่วนที่ปรับปรุงเนื้อหาครับเพราะว่าก่อนหน้านี้ผมได้ให้ข้อมูลซึ่งผิดพลาดไปนิดหน่อยส่วนที่แก้ไข จะอยู่ช่วงกลางๆของบล็อคครับ ลองเลื่อนๆดูตรงที่มีขีดฆ่านะครับผมเคยทำแจกไว้นานแล้ว เอามาจากกันอีกทีครับ นี่คือหน้าตาของกระดา
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
03/10/2015
จากภาพกิฟอนิเมตเก่าที่เป็นสาวน้อยปาลูกดอกงานวัดที่ผมเคยแปะไปแล้ว http://www.ookbeecomics.com/illustrations/Throwing-Darts/detail-page/10590หลังจากนั่งปั่นกันหลังขดหลังแข็งกับเพื่อนอีกสองคน ตอนนี้ก็ได้กลายเป็นอนิเมชั่นเต็มเรื่องไปแล้วเป็นที่เรียบร้อย!!!ผมย
ส่ง
ความคิดเห็น ()