ประกาศจากทีมงาน WeComics TH
วันที่โพสต์: 21/03/2020
โดย: Community

 

ประกาศจากทีมงาน WeComics TH
เรื่อง ปรับเปลี่ยนการติดกุญแจและเหรียญตามนโยบายลิขสิทธิ์การ์ตูนต่างประเทศ


WeComics TH มีความจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนการติดกุญแจและเหรียญ เนื่องจากเจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูนต่างประเทศ ต้องการสนับสนุนการสร้างผลงานของนักเขียน และได้ออกนโยบายข้อกำหนดการติดกุญแจและเหรียญใหม่ 

ทั้งนี้ทางทีมงานจะทำการแจ้งล่วงหน้า 7 วันในตอนล่าสุดของการ์ตูนที่จะปรับ และจะสามารถปลดล็อกโดยการใช้กุญแจได้ทั้งหมดเป็นเวลา 3 วันก่อนการปรับเปลี่ยน

ตัวอย่างเช่น
แจ้งประกาศ วันที่ 1 เมษายน ในตอนล่าสุดของการ์ตูนนั้นๆ
วันที่ 5-7 เมษายน จะสามารถใช้กุญแจได้ทุกตอน
วันที่ 8 เมษายน จะทำการปรับการติดกุญแจและเหรียญตามนโยบายใหม่


และ ขอชดเชยผู้อ่านทุกท่านด้วยรหัสกุญแจฟรี โดยผู้อ่านสามารถนำรหัสกุญแจที่ด้านล่างประกาศนี้ ไปใช้อ่านการ์ตูนได้ฟรี โดยวิธีการรับกุญแจฟรีคือกดไปที่ เมนู "ฉัน" > ใช้คูปอง > ใส่รหัส > กดตกลง เพื่อรับกุญแจฟรี และนอกจากนี้จะทำการแจกกุญแจเพิ่มเติมในประกาศของแต่ละเรื่องที่จะมีการปรับอีกด้วย

ขออภัย และขอขอบคุณผู้อ่านทุกท่านที่สนับสนุนมาโดยตลอด มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
ทางทีมงานจะพยายามคัดสรรการ์ตูนดีมีคุณภาพ และพัฒนาตัวระบบต่อไป 
สามารถติชมได้ที่คอมเม้นท์ หรือ Facebook Fanpage WeComicsTH เรายินดีรับฟังทุกข้อติชมและปัญหา 

ขอให้สนุกกับการ์ตูน WeComics การ์ตูนของพวกเราทุกคนนะคะ 

**หมายเหตุ
ผู้ที่เคยใช้เหรียญและกุญแจในการซื้อการ์ตูนไปแล้ว จะมีคำว่า “ซื้อแล้ว” ปรากฎในชื่อตอนของแต่ละตอน 
หากในกรณีที่ไม่พบคำว่า “ซื้อแล้ว” แต่เป็นแถบสีเทา แสดงว่าท่านผู้อ่านเคยอ่านไปแล้วแต่ยังไม่เคยซื้อ


ขอบคุณค่ะ
ทีมงาน WeComics TH


รหัสกุญแจ: wecomicskey

ประเภท: ประกาศ

บล็อกที่น่าจะชอบ

05/05/2016
บล๊อกนี้จะพูดถึงรายละเอียดของ #OokbeeComicsBonus ที่ทุกคนรอคอย! อะไรคือ #OokbeeComicsBonus #OokbeeComicsBonus หรือ Ookbee Comics Bonus เป็นโปรเจ็คท์ที่จะสร้างรายได้โบนัสรายเดือนให้กับนักสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนักเขียนการ์ตูน นักวาดภาพ บล็อกเกอร์การ์ตูน โดยกา
09/08/2017
อาหารไทยกับผู้ชาย ใครจะน่ากินกว่ากัน?หนุ่มๆกับดอกไม้ก็มีไปแล้ว (วาร์ป หนุ่มหล่อกับดอกไม้ เสน่ห์ของใครโดนใจกว่ากัน ) สาวๆโปรแกรมก็มี (วาร์ป สาวโปรแกรม The Parody Series ) แอดว่าถึงเวลาที่เราต้องแปลงโฉมอาหารไทยให้กลายเป็นหนุ่มกันแล้วค่ะ! ถ้าอาหารที่เราคุ้นเ
10/05/2018
ว่าด้วยความงามของผู้หญิง ที่หากจะหาสิ่งได้มาเปรียบมาบรรยายให้เห็นถึงความสวยงามได้อย่างลึกซึ่ง คงจะหนีไม่พ้นกลอนในวรรณคดีไทย ที่เปรียบรูปร่างหน้าตา ผิวพรรณ กับสิ่งต่างๆเพื่อบรรยายความสวยของผู้หญิงจนคนฟังคล้อยตามเห็นภาพสาวงามที่ใครก็เทียบไม่ได้ งามแท้งามจริ
11/09/2017
“ใครมันจะไปตีนิ่งได้ตลอดกันเหล่า ต้องมีหลุดบ้าง อะไรบ้างจะได้ไม่เมื่อยหน้า!” มาดนิ่ง หล่อ เท่ผู้ชายบุคลิกโดนใจสาวน้อย สาวใหญ่นั้นมักจะปรากฏอยู่ในอนิเมะแทบจะทุกเรื่อง และคนเหล่านี้มักเป็นหนุ่มในอุดมคติของสาวๆ ความเฟอร์เฟคชนิดที่ไม่หลุดออกจากวงโคจรพร้อมกางบ
ส่ง
ความคิดเห็น ()