เผยแพร่ผลงานของตัวเองใน WeComics ได้ยังไง?
วันที่โพสต์: 19/09/2019
โดย: Community

ผลงานหายไปไหนทำยังไงดี?

อ๊ะ อ๊ะ ไม่ต้องตกใจไปว่า ทำไมหลัง Rebranding แล้ว ผลงาน การ์ตูน ภาพวาดของเพื่อนๆ หายไปไหนกัน : )
ต้องบอกก่อนว่า หลังจากที่เราเปลี่ยนรูปแบบใหม่เป็น WeComics แล้ว เพื่อให้การเผยแพร่ผลงานของเพื่อนๆ นักวาด
เป็นไปอย่างถูกต้อง เราเลยเก็บผลงานของทุกคนไว้ในที่ปลอดภัย

" เพื่อรอให้ทุกคนเป็นคนลงผลงานของตัวเอง "

 

แล้วต้องทำยังไงเพื่อให้ผลงานของตัวเองปรากฎอีกครั้ง?

ง่ายๆ เลยค่ะ เรื่องนี้ เดี๋ยวพวกเราจะสอนวิธีการเผยแพร่ผลงานของตัวเองนะคะ ให้ทุกคนทำตามขั้นตอนด้านล่างนี้ได้เลย

 

1. เมื่อล็อคอินเข้าระบบของตัวเองแล้ว ให้กดเข้าไปที่หน้าโปรไฟล์ของตัวเองแล้วเลือกผลงานที่ต้องการให้กลับมาเผยแพร่อีกครั้ง ไม่ว่าจะเป็น การ์ตูน ภาพวาด หรือ บล็อค ที่เคยวาดเคยเขียนเอาไว้ ถ้าหากต้องการเผยแพร่ผลงานทั้งหมด ให้กดที่ปุ่ม "เผยแพร่ทั้งหมด" ได้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

2. แต่ถ้าเพื่อนๆ คนไหนไม่อยากเผยแพร่ผลงานทั้งหมด ก็กดข้ามไปก่อนได้ แล้วค่อยเข้าไป "กดแก้ไข" โดยเลือกเผยแพร่ผลงานของตัวเองทีละชิ้นได้เลยค่ะ : )

 

 

ง่ายๆ เพียงเท่านี้ ผลงานของทุกคนก็จะปรากฎใน WeComics แล้วค่ะ : ) ยินดีต้อนรับทุกคนเลยนะคะ 

บล็อกที่น่าจะชอบ

13/12/2016
สวัสดีค่ะ หางปุยเองค่ะ ' 3 ' อยากจะลองหาโต๊ะนักวาดมืออาชีพมาลงในบล็อกดู จริงๆบล็อกตามเว็บก็มีรวบรวมเอาไว้หลายเว็บแล้ว แต่ว่าโต๊ะของอาจารย์ tsugumi ohba นี่หาเต็มๆไม่ค่อยมีเลย เลยตั้งใจจะรวบรวมไว้แต่เฉพาะนักวาดที่หางชอบค่ะ1 เริ่มที่คนแรก คนนี้ชอบที่สุดแล้
03/09/2015
ทำอย่างไรให้การ์ตูนยอดวิวเยอะสวัสดีจ้า เพื่อนๆ ชาว Ookbee Comics ผม iTa7 จะมานำเสนอวิธีการเพิ่มยอดวิว ที่ดี!!มีแค่ 3 Step ง่ายๆedit เพิ่มเติมบทความต่อไปนี้ จะเปรียบเทียบวิธีการนำเสนอการ์ตูนบนเว็บไชต์ Ookbee Comicsว่าทำอย่างไรให้วิวเยอะส่วนเรื่องเนื้อหาก็ต
16/02/2017
วันวาเลนไทน์แล้ววว แอดรู้สึกเหงาก็เลยลองคิดๆค้นๆมุกเสี่ยวๆเกี่ยวสาวฉบับอนิเมะ(แอบมีเกมแถมมาด้วย)มาทำลายเซลล์สมองทุกคน ก็ไม่ได้เหงาขนาดนั้นหร๊อกกก ยังไงแอดก็มีคิทแคทลดราคาเป็นเพื่อนละวันนี้อยากส่งให้ใครก็พิมพ์ชื่อเข้าไปได้เลยยยย แอดจะเอาไปปริ้นแจกเซ็นไปของ
13/11/2017
ลงโดจินใน Ookbee Comics ได้มั้ย? ช่วงนี้กระแสรายการ The Mask Singer ฮอตฮิตถล่มทลายมาก โดยเฉพาะการประกาศผลเมื่อคืนนี่ยิ่งแล้วใหญ่ ตื่นมาเล่นเฟสบุค ร้อยละ 98.261% ของหน้าฟีด พูดถึงแต่รายการ The mask Singer !! แน่นอนว่ากระแสดีขนาดนี้ นักวาดก็อดที่จะวาด Fan a
ส่ง
ความคิดเห็น ()