[REVIEW] พี่นาค เมื่อผีจะเป็นพระ?!
วันที่โพสต์: 16/09/2019

หนังเรื่องพี่นาคเดินเรื่องผ่านตัวละคร 3 ตัว ที่เป็นเพื่อนกันตั้งแต่สมัยเรียน โดยมีชายแท้หนึ่งคน และชายตุ้งติ้งอีกสองคน

 

 

 

ความน่าสนใจคือเนื้อหาของหนังเน้นเรื่องพระพุทธศาสนาค่อนข้างเยอะระดับหนึ่งแต่ก็ไม่ได้น่าเบื่อไปซะทีเดียว

 

 

 

ฉากน่ากลัวทำออกมาได้ดีตามสไตล์ที่คนไทยชอบ คือการนำเรื่องของศาสนากับผีมาเชื่อมเข้าด้วยกัน

 

 

 

แต่ที่เซอร์ไพร์สคนดูมากๆคือตัวละครทำสามตัวที่ออกไปทางคอมเมดี้ ทำให้เนื้อเรื่องค่อนข้างสบายและเครียดน้อยลง

 

 

รวมไปถึงฉากซึ้งๆน้ำตาคลอก็มีสอดแทรกให้ด้วย พูดได้เลยว่าเหมาะจะเป็นหนังที่ไปดูเพลินๆผ่อนคลายแต่แฝงความน่ากลัว

ประเภท: รีวิวหนัง

บล็อกที่น่าจะชอบ

20/06/2016
[Character Drama CD ยมจัง แอนด์ เดอะ แก๊ง]'นกน้อย'Character Voice : AlivePoolzฟังเสียงนกน้อย : https://soundcloud.com/redcarpetsiam/character-drama-cd-6นกน้อย ถือว่าเป็นตัวละครที่มีคาแรกเตอร์ประจำตัวสูงตัวหนึ่งในเรื่อง และมีโมเดลเป็นของตัวเองอีกด้วย (สนใจ
23/02/2015
บทที่1 เขียนเรื่องให้ได้เรื่อง ตอนที่ 1 : มารู้จักกับคำว่า “การ์ตูน” กันก่อน                 เป็นอย่างไรบ้างครับ หลังจากที่เราสำรวจตัวเองจาก “บทนำŽ” ไปแล้
02/02/2017
เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แอดชอบมากถึงม้ากกกที่สุด ของ SanomSai Products ( https://www.facebook.com/brush.soap) ที่จับเอาเหล่าดปรแกรมคอมทั่วๆ ไปที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี มาวาดใหม่ตามจิตนาการของตัวเอง กลายเป็นสาวๆ ที่มีสไตล์ตามลักษณะการใช้งาน เช่นMicrosoft Offi
31/05/2017
"ทำบุญกันหน่อยมั้ยหนุ่มๆ พระเอกดวงซวยเกินเยียวยาในอนิเมะ" แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งกันได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นยากจนน่าน้อยใจ โดยเฉพาะเรื่องดวงชีวิตที่ไม่สามารถคาดเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตบ้าง เหมือนพระเอกเหล่านี้ที่แม้จะมีชีวิต ลมหายใจเหมื๊อนนนนนน
ส่ง
ความคิดเห็น ()