เสียงจากแองเจิ้ลผู้เคยถูกล่อลวงในความมืด Mirror Deva
วันที่โพสต์: 14/12/2020
โดย: Nanshu29

เสียงจากในเงามืด... "ฉันคือแองเจิ้ลผู้เคยเป็นดั่งแสงสว่าง.. ผู้นำทางทุกคนที่หลงทางสู่แสงสว่าง แต่ว่าเมื่อไม่นานมานี้ฉันได้พบว่าฉันเองก็อยากมีจุดมุ่งหมายบางอย่างเช่นกัน และเพื่อให้ไปถึงจุดหมายนั้นฉันจึงเริ่มออกก้าวเดินจากสิ่งที่ถูกดำเนินและถูกกำหนดไว้ แต่ไม่รู้เพราะอะไรพอมารู้ตัวอีกทีแสงในตัวของฉันก็ดับวูบลงไปเสียแล้ว..."    เด็กหนุ่มวัยระอ่อนหน้าตาดีดวงตาสีทองผมบอร์นในเงามืด เขามองกระจกและพูดพรึ่มพรำขึ้นมาอีกครั้ง  "นามของฉันคือใครงั้นรึ? ฉันจำชื่อดั่งเดิมของฉันไม่ได้หรอกจนกระทั่งฉันรู้ตัวอีกทีก็ได้ยินเสียงจากความมืดว่าฉันนั้นคือใคร..."   เด็กหนุ่มเอามือของตนเองทาบที่กระจกและทุบกระจกจนร้าว "ฉันคือ...กระจกของเทวะ (Mirror Deva)"  สิ้นเสียงของเด็กหนุ่มผมบอร์นหน้าดวงตาสีทอง เขาเอามือของตนเองฉีกตาและปากของตนจากหน้าตาที่ดูเหมือนคนปกติรูปโฉมงดงามได้เปลี่ยนเป็นสิ่งที่ไม่น่ามอง พร้อมกับพูดขึ้นอีกครั้ง...

"...ฉันเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่ฉันเคยเป็นดั่งเช่นความหมายของ...กระจก..และฉันพอใจกับสิ่งที่เป็นอยู่..." สิ้นวาจาและคำพูดของแองเจิ้ลผู้โสมม มิรเรอร์ เดวา ก็ได้เดินหายเข้าไปในความมืดอีกครั้ง

ป.ล. ธีมแองเจิ้ลคร่าวๆ By Nanshu 

------------

ธีมต่อไป...

REVIW W. SOHUNT

http://www.ookbeecomics.com/blogs/-Review-w.-sohunt-/detail-page/1530

 

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

26/07/2017
ดอกไม้แต่ละชนิดก็มีความหมายลึกซึ้งซ่อนอยู่ภายใต้ความงดงามของมัน ผู้ชายกับดอกไม้ที่ต่างกัน ก็ย่อมมีความเป็นตัวของตัวเองที่โดดเด่นกว่าใคร นี่ถ้าเหล่าหนุ่มๆดอกไม้เป็นเกมจีบหนุ่มก็คงจะทำใจเลือกแค่คนเดียวไม่ได้จริงๆ มาดูกันดีกว่าว่าจะมีดอกไม้ที่ชอบกันบ้างรึเปล
15/05/2017
เป็นหนึ่งในใต้หล้า...ชื่อเสียงเลื่องลือไปทั้งยุทธภพ! กับเรื่องไปเป็นเรื่องที่เก่งเหนือใครจนไม่หน้าได้ชื่อว่าเป็น "พระเอก" รวมพระเอกตัวท๊อปติดลมบนในเรื่อง บ้า ฮา ต๊อง รั่ว บ้า ๆ บอ ๆ แม้ว่ายังมีอีกหลายต่อหลายเรื่อง แต่เหล่านี้คือคนที่ขึ้นชื่อด้านนี้มากที่ส
25/10/2015
ตามหัวข้อเลยค่ะ พอดีเราไปรื้อพวก Step สีน้ำอันเก่าๆมาแล้วพบว่าตัวเองทำไว้เยอะหลายอันเหมือนกันนะเนี่ยสมัยยังเล่น Exteen เราก็เคยทำไปลงอยู่สองอันค่ะ ช่วงนั้นยังฝึกแรกๆอยู่เลย เรายังใช้สีพวก Pentel , Sakura อยู่ช่วงที่เปลี่ยนมาเริ่มใช้ Winsor,Van gogh รู้สึก
18/01/2017
วันก่อนเห็นต้นแบบของพิชิตไปแล้ว มีหรอที่จะพลาดตัวละครหลักทั้งสามคนอย่างยูริ วิคเตอร์ และยูริโอะ ต้องบอกก่อนเลยว่าต้นแบบของทั้งสามคนเป็นคนที่น่าจับตามองจริงๆ ตอนแรกแอดก็ดูอนิเมะไปเพลินๆนะ แต่พอได้เห็นการแสดงของแต่ละคนแล้วอยากจะผันตัวไปเป็นแฟนคลับนักสเก็ตตั
ส่ง
ความคิดเห็น ()