เมื่อโปรแกรมคอมพิวเตอร์กลายเป็นสาวๆ สุดแซ่บ !
วันที่โพสต์: 16/09/2019

เป็นอีกหนึ่งไอเดียที่แอดชอบมากถึงม้ากกกที่สุด ของ SanomSai Products ( https://www.facebook.com/brush.soap) ที่จับเอาเหล่าดปรแกรมคอมทั่วๆ ไปที่หลายคนน่าจะรู้จักกันดี มาวาดใหม่ตามจิตนาการของตัวเอง กลายเป็นสาวๆ ที่มีสไตล์ตามลักษณะการใช้งาน เช่น

Microsoft Office Word 
สาวหวานเรียบร้อย พูดน้อย ยิ้มเก่ง


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Microsoft-Office-Word/detail-page/5050

Microsoft Office PowerPoint 
เป็นสาวช่างพรีเซนท์ กล้าแสดงออก มีความมั่นใจมาก ชอบเข้าสังคม ขี้เล่น


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Microsoft-Office-PowerPoint/detail-page/5189

Adobe Illustrator
สาวติสท์ชอบทำไรนอกกรอบ ไม่ค่อยอยู่ในกรอบขอบเขต รักอิสระ


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Adobe-Illustrator/detail-page/11358

PhotoShop
น้องสาวของ Ai ผู้เปลี่ยนลุคตัวเองบ่อยๆ ( มีCSใหม่ๆ ออกตลอด) กินจุมาก ( แดกRAMแดกเครื่อง )


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Photoshop/detail-page/4958

ลามไปถึงระบบเกม steam ที่จ่าพิชิตน่าจะรักมากเป็นพิเศษ

Steam
สาวผู้ชื่นชอบเกมและเงิน อารมณ์ของเธอบางทีจะขึ้นๆลงๆ(ราคา)


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Steam/detail-page/4960

Chrome 
สาวรักสนุกบันเทิง (ขนาดเน็ตหลุดยังไล่ไปเล่นไดโนเสาร์เลยค่ะ ๕๕๕) ชอบอะไรทันสมัย


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Chrome/detail-page/6924

Manga Studio
สาวชอบมังกะ ชอบการ์ตูน พี่สาวฝาแฝดของ คลิปสตูดิโอ


http://www.wecomics.in.th/illustrations/Program-Girl-Manga-Studio/detail-page/10271

ยังมีสาวๆ โปรแกรมอื่นอีกเพียบที่หน้ารวมภาพวาดของ SanomSai Products คลิปไปดูกันได้ที่ http://www.wecomics.in.th/authors-and-artists/SanomSai-Products/detail-page/3953?tab=illustration&blog-page=1#content


แบบการ์ตูนก็มีนะ (เอาเข้าไป !) อ่าน : http://www.wecomics.in.th/manga-and-comics/-The-Parody-Series/detail-page/1688?lang=th


ความจริงถ้ามีคนแปลงอย่างอื่นให้เป็นการ์ตูนอีกก็น่าจะสนุกดีเนอะ : D วาดเมนูอาหารเป็นการ์ตูน วาดต้นไม้เป็นการ์ตูน อะไรเงี้ย ถ้ามีรีบบอกเลยนะ : P

ประเภท: สนุกๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

03/10/2015
หมายเหตุ ใครที่เคยอ่านไปแล้ว อยากให้ดูในส่วนที่ปรับปรุงเนื้อหาครับเพราะว่าก่อนหน้านี้ผมได้ให้ข้อมูลซึ่งผิดพลาดไปนิดหน่อยส่วนที่แก้ไข จะอยู่ช่วงกลางๆของบล็อคครับ ลองเลื่อนๆดูตรงที่มีขีดฆ่านะครับผมเคยทำแจกไว้นานแล้ว เอามาจากกันอีกทีครับ นี่คือหน้าตาของกระดา
10/11/2017
  เคยมีคำกล่าวที่ว่า “เมื่อคนเราคบเพื่อนแบบไหน นิสัยของเราก็จะเป็นแบบนั้นหรือไม่ก็ใกล้เคียงถึงได้คบเพื่อนที่มีนิสัยแบบเดียวกันได้และใช้ชีวิตร่วมกันได้ยืนยาว นั้นจึงเป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่สามารถทำให้เราทายนิสัยคนรอบข้างที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อนได้ใ
05/05/2016
บล๊อกนี้จะพูดถึงรายละเอียดของ #OokbeeComicsBonus ที่ทุกคนรอคอย! อะไรคือ #OokbeeComicsBonus #OokbeeComicsBonus หรือ Ookbee Comics Bonus เป็นโปรเจ็คท์ที่จะสร้างรายได้โบนัสรายเดือนให้กับนักสร้างสรรค์ผลงาน ทั้งนักเขียนการ์ตูน นักวาดภาพ บล็อกเกอร์การ์ตูน โดยกา
13/12/2016
สวัสดีค่ะ หางปุยเองค่ะ ' 3 ' อยากจะลองหาโต๊ะนักวาดมืออาชีพมาลงในบล็อกดู จริงๆบล็อกตามเว็บก็มีรวบรวมเอาไว้หลายเว็บแล้ว แต่ว่าโต๊ะของอาจารย์ tsugumi ohba นี่หาเต็มๆไม่ค่อยมีเลย เลยตั้งใจจะรวบรวมไว้แต่เฉพาะนักวาดที่หางชอบค่ะ1 เริ่มที่คนแรก คนนี้ชอบที่สุดแล้
ส่ง
ความคิดเห็น ()