ว่าด้วยการทำงานของผู้เขียน
วันที่โพสต์: 26/08/2016
การจะเขียนการ์ตูนสักเรื่องนี่มันก็ลำบากเหมือนกันเพราะเราต้องใช้สมาธิสูงจินตนาการเป็นเลิศที่เรามีเพื่อสร้างสรรผลงานออกมาให้ผู้อ่านได้คล้อยตามนั้นช่างยากเย็นแสนเข็ญเลยอ่ะเพราะบางเรื่องที่เราทำจะอาศัยแค่จินตนาการอย่างเดียวไม่ได้มันต้องศึกษาหาข้อมูลเพื่อให้ผู้อ่านคล้อยตามไปกับเราให้มากที่สุดเนี่ยแหละงานยากจริงๆสำหรับนักเขียนแต่เพื่อผู้อ่านแล้วเราก็จะพยายามทำให้ดีที่สุดเพราะพวกเขากำลังรออ่านผลงานของเราอย่างตั้งใจ
ประเภท: อื่นๆ

บล็อกที่น่าจะชอบ

01/03/2018
ช่วงนี้ต้องทำบรัชไว้ใช้เอง เลยแคปภาพมาทำฮาวทูนิดหน่อย บรัชในคลิปสตูถ้าสร้างเองได้ะสะดวกมากค่ะ จะได้ไม่ต้องวาดใหม่ตลอด วิธีสร้างก็ไม่ยากตามนี้ค่ะ... ก่อนอื่นก็วาดรูปที่ะใช้ทำบรัชค่ะ ถ้าจะใช้เวลาหน่อยก็ตรงนี้ล่ะ lol อันนี้เราอยากได้ดอกคูน ปลิวๆ เลยวา
25/02/2017
(Live or Not ตอนใหม่มาแล้วน้า กดอ่าน : http://ookb.ee/comicsliveornot9)5 เหตุผลที่ไม่ควรขอให้เพื่อนวาดรูปฟรี1. กว่าจะวาดรูปได้ไม่ใช่ง่ายๆ การวาดรูปก็รู้ๆ กันอยู่ว่า กว่าจะวาดได้สวยขนาดนี้เนี่ย ! ต้องฝึกฝนกันหนักขนาดไหน T T บางคนต้องวาดเป็นพันๆ รูปกว่าจะจั
22/01/2017
ถ้าพูดถึงการ์ตูนอมตะที่ครองใจแฟนๆในอดีต เซเลอร์มูนก็ต้องเป็นหนึ่งในนั้นอย่างแน่นอน อัศวินเซเลอร์แต่ละคนแทบจะเป็นไอดอลของสาวๆ(หรือหนุ่มๆ)เลยด้วยซ้ำ เมื่อไม่กี่ปีก่อนก็พึ่งมีอนิเมะฉลองครบรอบ 20ปี ออกมาในชื่อภาค Sailor Moon Crystal ซึ่งเป็นอนิเมะเวอร์ชันรีเม
13/02/2017
คิดว่าไม่มีใครที่เห็น Blog นี้แล้วไม่รู้จักคุณ Syd Weiler, Illustr-animator (https://www.facebook.com/sydweiler/?fref=ts) นักวาดสาวคนสวยผู้ให้กำเนิดสติ๊กเกอร์ นกม่วงจอมเกรียน “TRASH DOVES” ที่ HOT ถล่ม Facebook ในตอนนี้อยู่ล่ะเนอะ 5555ด้วยความที่คนวาดก็น่
ส่ง
ความคิดเห็น ()